fbpx

Xài hàng hiệu bõ bèn như Rosé: Sắm 3 chiếc nhẫn đắt tiền rồi diện đến “n lần”, lần nào trông cũng hay ho sành điệu

0

Như bạn biết đó, có nhiều người tậu hàng hiệu không nương tay đến nỗi một món cũng chỉ diện đôi ba lần rồi cất tủ, nhưng ắt là trong số đó không có tên Rosé rồi. Bởi cô nàng từng có nhiều lần diện lại đồ hiệu không biết chán. Mà nếu bạn để ý thì cũng nhận ra, ngoài quần áo thì đoá hồng Black Pink còn liên tục lăng xê những chiếc nhẫn có giá không tầm thường. Nhưng đừng nghĩ cô nàng xài hàng hiệu hoang phí kẻo oan vì tậu nhẫn đắt tiền thế mà Rosé diện đến “n lần” nên tính ra lại thành đáng tiền lắm đấy!

Xài hàng hiệu bõ bèn như Rosé: Sắm 3 chiếc nhẫn đắt tiền rồi diện đến “n lần”, lần nào trông cũng hay ho sành điệu - Ảnh 1.

Trên tay phải của Rosé là chiếc nhẫn của Cartier giá khoảng 26 triệu đồng, trong khi đó bên tay trái cô nàng là nhẫn đính kim cương giá gần 28 triệu đeo ngón trỏ và kiểu nhẫn to bản có mặt vuông đen giá 15 triệu đồng. Tuy chiếc nào chiếc nấy cũng chục triệu trở lên nhưng cách mà Rosé diện đi diện lại nhiều lần khiến món đồ hiệu cô nàng sở hữu hoàn toàn đáng giá, vừa làm xinh xẻo, sang chảnh đôi tay, lại vừa diện đẹp dài dài.

Xài hàng hiệu bõ bèn như Rosé: Sắm 3 chiếc nhẫn đắt tiền rồi diện đến “n lần”, lần nào trông cũng hay ho sành điệu - Ảnh 2.

Bộ 3 chiếc nhẫn hàng hiệu được Rosé chưng diện nhiều lần và trong nhiều hoàn cảnh. Chưa kể, cách diện nhẫn xen kẽ các ngón tay còn khiến nữ idol càng thêm cá tính, thời thượng hơn.

Xài hàng hiệu bõ bèn như Rosé: Sắm 3 chiếc nhẫn đắt tiền rồi diện đến “n lần”, lần nào trông cũng hay ho sành điệu - Ảnh 3.

Sắm nhẫn đắt tiền thì diện với tần suất dày đặc như Rosé mới bõ. Thế mới thấy, style chơi hàng hiệu của thành viên Black Pink dễ thương và khiêm tốn đến độ nào.

Xài hàng hiệu bõ bèn như Rosé: Sắm 3 chiếc nhẫn đắt tiền rồi diện đến “n lần”, lần nào trông cũng hay ho sành điệu - Ảnh 4.

Để không trông quá “bánh bèo”, nữ idol sinh năm 1997 cũng khéo léo mix nhẫn thiết kế mảnh với kiểu nhẫn to bản cá tính. Nhờ đó mà khó ai có thể không chú ý đến đôi tay xinh xinh của Rosé được.

Không chỉ những lúc ra sân bay…

…hay trên sân khấu biểu diễn…

Xài hàng hiệu bõ bèn như Rosé: Sắm 3 chiếc nhẫn đắt tiền rồi diện đến “n lần”, lần nào trông cũng hay ho sành điệu - Ảnh 7.

…mà kể cả khi tham dự sự kiện thời trang thì Rosé cũng “sủng ái” bộ 3 chiếc nhẫn đã gắn bó từ lâu này. Nếu nhẫn vàng tông xuyệt tông màu tóc thì kiểu nhẫn mặt vuông đen lại “ăn rơ” với trang phục cô diện trên người.

Giả dụ bạn cũng muốn sắm nhẫn đắt đỏ mà không muốn có cảm giác hoang phí thì hãy cứ học Rosé rước về rồi diện chúng nhiều lần để thấy đáng tiền chứ không còn xót ví nữa!

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.