fbpx

​Master Mai Thương tham gia đánh giá tại Kỷ lục Guinness ngành phun thêu thẩm mỹ 2020

0

​Master Mai Thương tham gia đánh giá tại Kỷ lục Guinness ngành phun thêu thẩm mỹ 2020

Ban tổ chức của Kỷ lục Guinness thông tin, Master Mai Thương đã vượt qua vòng thi xét duyệt chuyên môn để trở thành giám khảo tham gia đánh giá tại cuộc thi vào tháng 8 tới.


Master Mai Thương hiện đang đảm nhận vai trò giám đốc vủa Viện thẩm mỹ công nghệ cao – Học viện thẩm mỹ Mai Thương tại 49 Chợ Mễ – xã Mễ Sở – huyện Văn Giang – Hưng Yên. Là ngôi sao tài năng của làng phun thêu thẩm mỹ, đi đến đâu chị cũng nhận được sự quan tâm của mọi người, đặc biệt các bạn trẻ đam mê làm đẹp xem chị như  một tấm gương, một biểu tượng làm nghề để noi theo và hướng đến.

Năm 2020 đánh dấu chặng đường 5 năm trong nghề của Master Mai Thương. Người ta nhìn thấy chị thành công nhưng đằng sau những thành công vang dội đó là những thành ngày gian khổ không kể công sức để luyện tập, nâng cao kỹ năng làm nghề.
Chị tốt nghiệp PMU WORLDWIDE FORUM 2018; Tốt Nghiệp Điêu Khắc Mày Công Nghệ Châu Âu tại Học viện WININE Hà Nội và nhiều chuyên gia danh tiếng trên thế giới;  Tốt Nghiệp Master Class Make up…

Bằng kiến thức và tài năng của bản thân, Master Mai Thương chinh phục được các giải thưởng danh giá tại những cuộc thi lớn về làm đẹp. Trong đó có thể kể đến Giải Bàn Tay Vàng Phun Xăm Thẩm Mỹ 2018 và Top 1 Địa chỉ Uy tín về Dịch vụ và Đào Tạo Chuyên Nghiệp tại tỉnh Hưng Yên cho thương hiệu làm đẹp chị sáng lập.

Từng có kinh nghiệm ngồi “ghế nóng” tại Cuộc Thi Phun Thêu Thẩm Mỹ Việt-Trung-Hàn 2017; Ban giám khảo Cuộc Thi BEAUTY CONTEST INTERNATION AWARD- IBC 2018 tạo điều kiện nền tảng giúp chị vượt qua những thử thách tại sân chơi lớn kỷ lục Guinness ngành phun thêu đầu tiên của Việt Nam.
Master Mai Thương gửi lời động viên đến các thí sinh tham dự sân chơi này. Các bạn hãy tự tin thể hiện hết tài năng bản lĩnh để chinh phục vòng nguyệt quế vinh danh của chương trình làm đẹp danh giá này. 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.