fbpx

3 công dụng làm đẹp ‘không thể ngờ’ lại cùng tụ hội trong dòng toner ‘3 in 1’ siêu hot

0

Toner chỉ đơn thuần là bước cấp ẩm?

Chính xác là như vậy! Trong một quy trình dưỡng da thông thường, toner đóng vai trò là bước làm sạch sâu, cấp ẩm tức thì và cân bằng độ pH để làn da có thể sẵn sàng hấp thu mọi dưỡng chất trong bước chăm sóc tiếp theo.

Đây là bước cần thiết, được các chuyên gia da liễu khuyên dùng ngay sau bước làm sạch da. Tuy nhiên, so với các bước còn lại trong skincare routine thì toner luôn có vai trò mờ nhạt nhất, đôi khi thường bị “bỏ quên” vì cho rằng không cần thiết.

3 công dụng làm đẹp không thể ngờ lại cùng tụ hội trong dòng toner 3 in 1 siêu hot - Ảnh 1.

Toner thông thường đóng vai trò làm sạch sâu, cấp ẩm, cân bằng độ pH.s

Nhưng dòng toner “3 in 1” siêu hot này thì không phải thế!

Với Hydrating Toning Essence, cấp ẩm chỉ là một trong số nhiều công dụng mà thôi. Và những tiết lộ phía sau mới là điều thú vị!

Theo tìm hiểu của nhiều khách hàng, không phải tự nhiên là Hydrating Toning Essence có tên gọi là “toning essence”. Đây chính là dụng ý của nhà sản xuất khi muốn tạo ra một dòng sản phẩm kết hợp giữa toner và essence, để đạt đến hiệu quả cao nhất trong dưỡng da. Bởi vậy, ngoài các tinh thể nước thì trong bảng thành phần của Hydrating Toning Essence được thương hiệu giới thiệu còn có thêm nhiều dưỡng chất cao cấp nổi tiếng trong làng dưỡng da như: tinh chất Huyết tơ tằm, hoạt chất Niacinamide, tinh dầu sen Nhật Bản, Carbomer, Acid Citric…

Đây cũng chính là lý do mà ngoài cấp ẩm sâu, cân bằng độ pH, đích thân thương hiệu còn cung cấp thêm không ít công dụng bất ngờ khác như: Làm trắng da, mờ thâm nám, giữ ẩm, dưỡng da khỏe đẹp… Thậm chí theo đánh giá của người dùng thì có nhiều công dụng còn vượt xa mong đợi của họ về một dòng toner thông thường.

3 công dụng làm đẹp không thể ngờ lại cùng tụ hội trong dòng toner 3 in 1 siêu hot - Ảnh 2.

Hai công dụng nổi bật được in ngay trên bao bì sản phẩm.

Ngay trên bao bì, bên cạnh tên sản phẩm được in rất to và rõ ràng thì còn có 2 dòng chữ nhỏ hơn tương ứng với 2 hiệu quả đáng chú ý mà thương hiệu muốn khuyến cáo tới người sử dụng, đó là: Anti wrinkle (chống nhăn) và whitening (dưỡng trắng).

Theo bình luận của đại đa số thành viên trên nhiều diễn đàn làm đẹp thì đây cũng chính là 2 công dụng nổi bật, khiến Hydrating Toning Essence trở nên khác biệt so với các dòng dưỡng da khác.

Hydrating Toning Essence hiện đang là từ khóa cực hot trên hàng trăm diễn đàn làm đẹp lớn nhỏ tại Hàn. Theo đánh giá của đa số người sử dụng thì nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên sản phẩm này xứng đáng là một dòng dưỡng da đa công dụng, có thể cùng lúc thay thế cả 3 bước skincare phức tạp: toner, serum, kem dưỡng.

Qua feedback của khách hàng, dung tích chai 150ml, dùng cực dôi, mùi thơm sang chảnh, không kén chọn da, phù hợp với mọi loại da từ khỏe đến yếu mỏng. Đặc biệt, như cam kết của nhà sản xuất thì nhờ nguyên liệu nguồn gốc thiên nhiên nên dòng sản phẩm này có mức kích ứng da thấp, lành tính và an toàn. Đây là dòng chăm sóc da rất đáng thử trong mùa hè này!

3 công dụng làm đẹp không thể ngờ lại cùng tụ hội trong dòng toner 3 in 1 siêu hot - Ảnh 3.

Mỗi loại da đều cần thiết có một dòng toner chuyên biệt.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.