fbpx

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn

0

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn – Ngôi sao

Bé Nhím – con trai nuôi của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường – tự tin catwalk và thực hiện nhiều cú nhào lộn trong chương trình ‘Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam’, tối 4/7.

  Nhím diện trang phục thể thao năng động. Vừa bước ra sàn diễn, cậu bé gây chú ý khi vừa catwalk vừa giơ tay hay đá chân một cách ngẫu hứng.

Nhím diện trang phục thể thao năng động. Vừa bước ra sàn diễn, cậu bé gây chú ý khi vừa catwalk vừa giơ tay hay đá chân một cách ngẫu hứng.

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn - 2

Nhóc tỳ luôn nở nụ cười, hé lộ hàm răng sún.

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn - 4

Đến giữa đường băng, Nhím thực hiện hai cú nhào lộn liên tục khá chuyên nghiệp. Khán giả bất ngờ và dành tặng cho em những tràng pháo tay cổ vũ.

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn 2

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn 2

Nhím trình diễn và nhào lộn trên sàn catwalk

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn - 6

Trước đó, ở trong hậu trường, nhóc tỳ được chăm sóc kỹ lưỡng.

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn - 8

Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường theo sát con trai trong lần đầu trình diễn. Anh muốn bé rèn luyện sự tự tin trước đám đông và có những kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thơ. Do đó, khi nhận được lời mời từ siêu mẫu Xuân Lan – nhà sản xuất chương trình, ông bố trẻ đồng ý để Nhím tham gia.

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn - 10

Nhím năm nay 6 tuổi, tên thật Đỗ Hoàng Phúc là con nuôi đầu tiên của Đỗ Mạnh Cường. Theo nhà thiết kế, bé có gương mặt và phong cách thời trang cá tính giống anh. Ngoài ra, Nhím đam mê và có năng khiếu nhảy múa.

Con trai Đỗ Mạnh Cường nhào lộn trên sàn diễn - 12

Hiện Nhím theo học một trường tiểu học quốc tế tại TP HCM. Nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường muốn dành những điều tốt nhất cho 6 con nuôi. Để có thêm thu nhập nuôi các bé, ngoài nghề thiết kế, Đỗ Mạnh Cường còn bán hàng online.

Anh TuấnẢnh: Huy NguyễnVideo: Quang Huy

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.