Người đẹp Việt hội ngộ tại dạ tiệc mỹ phẩm Artistry Select Serum

0

Người đẹp Việt hội ngộ tại dạ tiệc mỹ phẩm Artistry Select Serum – Ngôi sao

Siêu mẫu Lan Khuê, ca sĩ Thủy Tiên, beauty blogger Gấu Zoan, Emmi Hoàng… tới chúc mừng thương hiệu ra mắt sản phẩm chăm sóc sắc đẹp mới.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum

Cuối tuần qua, Artistry Select Serum tổ chức dạ tiệc sang trọng, quy tụ nhiều người đẹp và các beauty blogger nổi tiếng nhân dịp ra mắt dòng sản phẩm cao cấp mới Artistry Select Serum. Đây là dòng sản phẩm chăm sóc da cá nhân hóa cho từng nhu cầu làn da, hướng tới mục tiêu chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp phụ nữ Việt.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 8

Siêu mẫu Lan Khuê, beauty blogger Emmi Hoàng và Gấu Zoan.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 1

Lan Khuê diện thiết kế dạ hội sang trọng, khoe vẻ đài các. Cô chụp hình lưu niệm cùng đại diện nhãn hàng Artistry.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 2

Ông Huỳnh Thiên Triều – Giám đốc điều hành Amway Việt Nam khai mạc sự kiện, chia sẻ về sứ mệnh chăm sóc vẻ đẹp tự nhiên cho phái đẹp của hãng.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 3

Tiếp đó, ông Jeff North – nhà khoa học đến từ Amway Mỹ chia sẻ về sự đột phá công nghệ trong sản phẩm Artistry Signature Select Personalized, cho phép người dùng kết hợp tối đa 3 tinh chất trong một chai sản phẩm.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 4

Sản phẩm mới Artistry Select Serum của hãng được kỳ vọng mở đầu xu hướng cá nhân hóa nhu cầu chăm sóc làn da của phụ nữ Việt.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 9

Tinh chất Artistry Signature Select Personalized là dòng sản phẩm tinh chất cá nhân hóa mới nhất từ Artistry, cho phép người dùng tự do sáng tạo lựa chọn tối đa 3 tinh chất kết hợp trong một chai tinh chất nền. Các lựa chọn đa dạng gồm tinh chất Hydration Amplifier giúp cấp ẩm, Brightening Amplifier làm sáng da, Anti-Wrinkle Amplifier làm mờ nếp nhăn, Firming Amplifier giúp săn chắc da và Anti-Spot Amplifier hỗ trợ giảm đốm nâu, sạm nám và da không đều màu. Người dùng có thể dễ dàng tự thiết kế công thức riêng bằng cách xoay các nắp Amplifier chứa tinh chất cô đặc và giải phóng vào dung dịch serum nền. Tham khảo thêm thông tin về Artistry Signature Select Serum tại đây.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 6

Là người có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới, beauty blogger Gấu Zoan chia sẻ, sau một tháng sử dụng, da của cô đã khỏe hơn, ẩm mượt và sáng hẳn.

Người đẹp Việt quy tụ tại dạ tiệc của mỹ phẩm Artistry Select Serum - 7

Beauty Blogger Emmi Hoàng cũng bày tỏ sự ấn tượng với bộ sản phẩm serum mới lần này của Artistry, đặc biệt là việc có thể sáng tạo ra tinh chất riêng biệt phù hợp với thể trạng da của chính mình.

(Nguồn: Artistry)

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.