fbpx

Phương Hồ làm show ‘Cổ tích hiện đại’

0

Show ‘Cổ tích hiện đại’ của nhà thiết kế Phương Hồ sẽ diễn ra ngày 19/7 tại TP HCM.

Đây là show diễn được nhà thiết kế ấp ủ từ nhiều năm qua. Chương trình sẽ giới thiệu nhiều bộ sưu tập thời trang dành cho trẻ em, tái hiện hình ảnh những nàng công chúa, chàng hoàng tử nhưng đậm hơi thở hiện đại với nhiều màu sắc rực rỡ, trẻ trung. Phương Hồ cho biết, trong show diễn của cô, nhiều hoa hậu, á hậu và các mẫu nhí sẽ hóa thân vào các nhân vật trong cổ tích như Nữ hoàng băng giá, Tấm Cám, Nàng tiên cá, Công chúa ngủ trong rừng. Nhà thiết kế dàn dựng sân khấu như một khu vườn cổ tích và mỗi một thiết kế được giới thiệu sẽ như một trang truyện được lật mở, đưa thế giới của những câu chuyện mộng mơ đến với thế giới thời trang.

Nhà thiết kế Phương Hồ.

Nhà thiết kế Phương Hồ.

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Áo dài Quốc tế 2014 Cao Thuỳ Linh và Hoa hậu Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2015 Kiều Ngân là bốn vedette chính của các bộ sưu tập sẽ trình diễn trong show. Bên cạnh đó, á hậu Kiều Loan cũng sẽ góp mặt với màn biểu diễn tài năng dành riêng cho chương trình. Ngoài dàn hoa hậu và á hậu, show diễn Cổ tích hiện đại còn có sự tham gia của Á quân Elite Model Look Thi Thi Phạm và siêu mẫu Long Lê.

Phương Hồ đã tuyển chọn 60 mẫu nhí đến từ nhiều tỉnh trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, Thanh Hoá, Nghệ An, An Giang… cho show diễn này.

Bốn hoa hậu sẽ diễn trong show Cổ tích hiện đại của NTK Phương Hồ: Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Ngân và Cao Thùy Linh (từ trái sang).

Bốn hoa hậu sẽ diễn trong show ‘Cổ tích hiện đại’ của NTK Phương Hồ: Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Kiều Ngân và Cao Thùy Linh (từ trái sang).

Phương Hồ được biết đến là một nhà thiết kế, nghệ nhân áo dài. Trước Cổ tích hiện đại, chị đã gây dấu ấn với nhiều show diễn thời trang trẻ em được đầu tư hoành tráng như chuỗi fashion show Pink Journey 1-2-3, các bộ sưu tập Vương quốc chim công, Tiên Hạc, Huyền bí Phương Đông…

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.