fbpx

Tinh Gọn – Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống

0

Hành trình từ căn gác xép chật chội trong con ngõ nhỏ Hà Nội đến 8 cửa hàng lớn trên cả nước

Ra đời từ năm 2015, thời điểm mà thị trường thời trang tại Việt Nam đang bị phân tách hết sức rõ rệt. Ngày đó, nhận thức của giới trẻ về thời trang vẫn còn rất nghèo nàn. Người người, nhà nhà đều phải mua sắm những bộ trang phục không vừa vặn, chất lượng chỉ ở mức trung bình khi hàng hóa đa phần được nhập từ các nước láng giềng.

Trong khoảng thời gian đó, cùng với kinh nghiệm đã tích lũy sau nhiều năm làm việc trong lĩnh vực thời trang – NTK Thư Lê luôn trăn trở để tìm ra một phong cách phù hợp với người Việt. Với sự quyết tâm của mình, anh đã đặt những viên gạch đầu tiên để xây dựng nền móng cho một thương hiệu thời trang Việt, phù hợp với giới trẻ Việt và phát triển vì người Việt.

Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 1.

Cửa hàng: 63 Hồ Tùng Mậu, quận 1, TP. HCM – một trong những Flagship Store của SSStutter

Sau 5 năm, SSStutter đã vươn lên trở thành một trong những thương hiệu được giới trẻ yêu thích nhất tại Việt Nam. Từ căn gác xép chật chội trong con ngõ nhỏ trên phố Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội, nay SSStutter đã có 8 cửa hàng ở cả Hà Nội và Sài Gòn.

Và tới đây, vào dịp đầu tháng 7 này, SSStutter vô cùng tự hào khi tiếp tục khai trương một chi nhánh mới tại 167 Cầu Giấy, Hà Nội với quy mô, không gian trải nghiệm 4 tầng lên đến hơn 320m2.

Tuy nhiên, điều thành công nhất mà SSStutter đã làm được trong suốt 5 năm qua không phải chỉ đơn giản là định hướng phong cách thời trang của giới trẻ, mà SSStutter đã góp phần thay đổi lối sống, định hướng cho giới trẻ Việt đến với một lối sống Tinh tế hơn Gọn gàng hơn đúng theo những gì mà SSStutter đã hướng đến ngay từ những ngày đầu tiên.

Giải mã 2 từ “Tinh Gọn” – Kim chỉ nam văn hoá và phong cách cho thương hiệu mang tên SSStutter

“Tinh Gọn” đơn giản chỉ là sự kết hợp giữa hai tính từ “Tinh tế” và “Gọn gàng”. Chất Tinh Gọn luôn được SSStutter thể hiện trong từng thiết kế và lấy nó thành “kim chỉ nam” trong suốt chiều dài phát triển của mình.

Việc tạo nên phong cách mới này bắt nguồn từ những trăn trở của CEO SSStutter – NTK Thư Lê khi anh nhận ra rằng bất kỳ ai – đặc biệt là giới trẻ tại Việt Nam vô cùng phù hợp với những bộ trang phục tinh tế, gọn gàng, vừa vặn với cơ thể. Anh luôn quan niệm rằng: “Dù bạn có béo hay gầy, cao hay thấp… nhưng nếu bạn biết lựa chọn những bộ trang phục Gọn gàng, vừa vặn thì không ai có thể chê bạn xấu được hết”.

Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 2.Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 3.Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 4.

Không chỉ là một phong cách ăn mặc, SSStutter đã nâng tầm “Tinh Gọn” trở thành một nền văn hóa

Văn hóa “Tinh Gọn” được SSStutter thể hiện không chỉ ở các sản phẩm quần áo, phụ kiện thời trang mà còn thể hiện ngay trong chính cách SSStutter vận hành. Bạn có thể dễ dàng nhận ra những sản phẩm của SSStutter, ngay cả đến cách bài trí trong các store cũng có chất riêng, cái chất Tinh Gọn mà không phải ai cũng làm được. Mỗi ngày trôi qua, SSStutter vẫn đang tiếp tục phát triển dựa trên phương châm: “Tìm kiếm sự tinh gọn từ những điều cơ bản nhất”. Và trên hết, đó là cái tâm trân trọng, luôn hướng đến khách hàng, không chỉ ở sản phẩm mà còn ở cách SSStutter đang coi từng khách hàng như những người bạn thân thiết nhất của mình.

Một phong cách phù hợp tạo nên một cộng đồng lớn mạnh

Chính bởi đặt cái tâm ở việc định hướng phong cách sống cho giới trẻ mà không chỉ đơn giản là kinh doanh, buôn bán, SSStutter đã tạo dựng được một cộng đồng các bạn trẻ yêu thời trang vô cùng lớn mạnh hay còn được gọi là Cộng Đồng Tinh Gọn. Điều này được thể hiện rõ nhất trong việc mỗi bộ sưu tập mà SSStutter cho ra mắt đều được các bạn trẻ đón nhận nhiệt tình và có thể “cháy hàng” chỉ trong vòng 48h.

Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 5.

Feedback từ bạn @lim_nt

Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 6.

Feedback từ bạn @thuyfduowng

Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 7.

Feedback từ bạn @huuynggo

Sự lựa chọn của hàng loạt KOLs

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng mạng xã hội, thì sẽ không còn gì xa lạ với hình ảnh của các KOLs đã tin tưởng và lựa chọn sử dụng trang phục của SSStutter. Không giới hạn độ tuổi, lĩnh vực hoạt động, dù là nam hay nữ đều có thể sử dụng các sản phẩm của SSStutter. Từ chàng ca sĩ Phạm Đình Thái Ngân hay đến cả các Beauty Blogger như Trinh Phạm, Mailovesbeauty, Phương Hà…. và cả các Youtuber như Ninh Tito, Shin Phạm, Team Schannel… đều đã và đang sử dụng các sản phẩm của SSStutter trong nhiều dịp khác nhau.

Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 8. Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 9. Tinh Gọn - Khi phong cách thời trang được nâng tầm lên thành một lối sống - Ảnh 10.

You Look Good” – slogan quen thuộc luôn xuất hiện ở những vị trí bất ngờ trên các sản phẩm của SSStutter (cre: @nothing_totake)

Câu nói quen thuộc “You Look Good” được thêu ở những vị trí bất ngờ trên tất cả các sản phẩm của SSStutter. Hơn cả một dòng chữ được thêu nhỏ nhắn, dòng chữ “You Look Good” SSS. giữ bạn luôn tự tin và mạnh mẽ, khi bạn vui, nó nhân lên niềm hạnh phúc, khi bạn buồn nó ân cần động viên.

Các bạn có thể ghé thăm SSStutter tại:

SSSTUTTER HÀ NỘI

70 Tô Hiến Thành, Hai Bà Trưng

105-D6, ngõ 4B Đặng Văn Ngữ, Đống Đa

Tầng 2 khu T2-30, TTTM AEON Mall Hà Đông

SSSTUTTER SÀI GÒN

Lầu 1, số 42/8 Tôn Thất Thiệp, Quận 1

25 Nguyễn Trãi, Quận 1

63 Hồ Tùng Mậu, Quận 1

Facebook: https://www.facebook.com/ssstuttershop/

Instagram: @ssstutter

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.