fbpx

‘Hứng nghiệp’ mặc xấu từ Red Velvet, Itzy bị netizen Hàn tích cực chê bai nhưng may mà được netizen Việt đỡ lời

0

Không kém gì Red Velvet, Itzy cũng là nhóm nhạc luôn gặp vấn đề trong khoản ăn mặc. Rất nhiều lần, họ bị cộng đồng mạng “ném đá” nhiệt tình vì những bộ đồ lòe loẹt, lại chẳng ăn nhập gì đến nhau. Lần này cũng vậy, mang 5 bộ cánh trong MV lên sân khấu trình diễn, Itzy lại bị netizen Hàn vùi dập không thương tiếc. Nói cách khác, họ như đang “hứng nghiệp” mặc xấu và trở thành bia đỡ đạn dùm Red Velvet vậy. Hứng nghiệp mặc xấu từ Red Velvet, Itzy bị netizen Hàn tích cực chê bai nhưng may mà được netizen Việt đỡ lời - Ảnh 2.

– Quần áo kiểu gì vậy, cảm thấy mấy cô này mặc đồ kém sang thật sự.

– Trang phục của nhóm này lúc nào cũng xấu, dù là trong MV hay ngoài đời. Thật khó mà bênh được.

– Quần của Lia kiểu gì vậy.

– Đến mình là Midzy còn không cảm nổi trang phục của nhóm, thực sự là không đẹp chút nào. Bộ lần này là còn đỡ lắm rồi ấy, chỉ mong nhóm sẽ không phải mặc đồ hở nữa thôi. Coordi luôn cố tình cắt xén trang phục, quần ngắn lại càng ngắn thêm, áo thì lộ ngực. Cộng đồng mạng thì ngày nào cũng bàn ra tán vào. Làm ơn đi, nếu bắt họ mặc quần ngắn thì ít nhất cũng phải có quần bảo hộ chứ. Thật sự mệt mỏi.

– Mấy bộ này bê nguyên từ lúc đóng MV ra đây mà, tôi xem MV rồi nên nhìn là nhận ra ngay.

– Ăn mặc kiểu gì thế nhỉ?

Nhưng ở một diễn biến khác, netizen Việt lại hết sức bênh vực cho Itzy lần này và đa phần đều phản bác lại ý kiến của netizen Hàn.Hứng nghiệp mặc xấu từ Red Velvet, Itzy bị netizen Hàn tích cực chê bai nhưng may mà được netizen Việt đỡ lời - Ảnh 3.

– Lấy nguyên outfit trong MV ra thì chả ko ăn nhập. Trong MV cô thì học bài, cô thì đi bar, cô thì catwalk, cô thì múa lân. Chê stylist phối đồ không ăn nhập trong trường hợp này sai quá nha. Với cả vụ này có tiền lệ rồi chứ không phải stylist cạn ý tưởng hay tiết kiệm, mấy lần comback của Twice cũng có stage mặc y chang đồ MV ra như vậy, dễ thương và độc đáo quá trời. Ai chê cứ chê chứ tui thích lắm.

– Dẫu sao cũng là tinh thần bài hát mà: Wannabe “me”. Như kiểu outfit trong solo shot MV mang lên stage làm quà cho fan thôi, trước đó ITZY cũng nói stage Inky sẽ có bất ngờ, nếu nhuộm màu này kia để liên kết thì mất hết cái hay. Chứ những loạt outfit từ đầu đợt quảng bá đến giờ đều có liên kết không kiểu dáng thì là màu sắc. Có loạt mỗi người một vẻ như này lại hay tránh nhàm chán.

– Ủa cái này là vác đồ MV lên stage mà, không ăn nhập là đúng rồi. JYP chuyên trị kiểu này, stage What is love của Twice cũng y hệt luôn nà.

– Mỗi người đều mang một phong cách ăn mặc khác nhau trong MV mà bảo ăn nhập với nhau hình như là hơi khó. Còn mấy bộ của các comback stage khác thì vẫn xinh mà có xấu đâu.

– Xấu đâu, tớ thấy đẹp mà. Chỉ là tổng thể không ăn nhập với nhau lắm, kiểu trang phục tách lẻ ra từng người thì đẹp còn lên sân khấu nhìn bao quát thì không thấy liên kết nào thôi.

Nguồn: Pann/ Facebook

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.