10X tự tin theo đuổi nghiệp diễn nhờ dao kéo

0

Từng là người hoài nghi về phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chính nhờ dao kéo, Huyền Trang đã có gương mặt xinh xắn, ưa nhìn hơn, giúp đam mê làm diễn viên của cô gái trẻ bớt gian nan.

Có khuôn mặt với tỷ lệ không cân xứng: gò má cao, mũi tẹt, đầu mũi to, hàm hô, mắt một mí… nên Đinh Minh Huyền Trang, sinh năm 2000, hiện sống tại Sài Gòn, không tránh khỏi tâm lý tự ti, bị bạn bè trêu chọc suốt những năm tháng đi học.

Gương mặt dài, hàm hô, cánh mũi to... khiến Huyền Trang trông già dặn hơn tuổi.

Gương mặt dài, hàm hô, cánh mũi to… khiến Huyền Trang trông già dặn hơn tuổi.

Cô gái trẻ đam mê diễn xuất và không ngừng nỗ lực để thực hiện ước mơ của mình, song vì ngoại hình kém xinh xắn nên Huyền Trang cũng thường xuyên phải đối mặt với nhiều ý kiến can ngăn, khiến cô chạnh lòng. “Vì mình bị hô, cười hở lợi nên bạn bè cũng hay trêu chọc là dù có diễn tốt thì cũng chẳng có đạo diễn nào dám chọn hoặc có người thì bảo mặt mũi như này khó mà theo được nghiệp diễn lắm”, Huyền Trang chia sẻ với Ngoisao.net.

Khao khát bước lên sân khấu và không còn muốn nghe thêm những lời chê bài, phán xét ngoại hình đã trở thành động lực giúp Huyền Trang dũng cảm đăng ký tham gia chương trình phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được suất “lột xác” miễn phí.

Trải qua 2 ca đại phẫu đau đớn nhưng Huyền Trang chưa không hối tiếc với quyết định của mình.

Trải qua 2 ca đại phẫu đau đớn nhưng Huyền Trang không hối tiếc với quyết định nhờ cậy dao kéo của mình.

Hành trình thay đổi diện mạo của Huyền Trang được chia làm 2 ca đại phẫu. Sau khi lên phác đồ, ca phẫu thuật đầu tiên tiến hành trượt cằm, chỉnh hàm trên giúp khuôn miệng cũng như tổng thể khung xương mặt của Huyền Trang cân xứng, thon gọn hơn. Cô gái trẻ cũng được hạ gò má và nâng ngực ngay từ ca đại phẫu lần đầu.

Ca phẫu thứ 2 tập trung vào cắt mí mắt, nâng mũi giúp cải thiện các đường nét trên gương mặt thanh tú, duyên dáng hơn. Để cơ thể được cân xứng với vòng một đã qua chỉnh sửa, bác sĩ cũng tiến hành cấy mỡ giúp vòng 3 thêm đầy đặn.

Huyền Trang hài lòng với diện mạo mới và nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè sau phẫu thuật.

Huyền Trang hài lòng với diện mạo mới và nhận được nhiều lời chúc mừng từ gia đình, bạn bè sau phẫu thuật.

Sau phẫu thuật, Huyền Trang cho biết cô mất khoảng 2 tháng mới có thể sinh hoạt trở lại bình thường. Dù rất đau nhưng cô gái trẻ không hối hận với quyết định của mình. Thay vì chán ghét bản thân, tự làm đau mình sau mỗi lần bị chế giễu ngoại hình, Huyền Trang giờ đây đã có thể tự tin ngắm nhìn bản thân trong gương và hết lòng theo đuổi công việc mình mơ ước.

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.