Nhà thiết kế Oanh Phan thử phong cách doanh nhân

0

Nhà thiết kế Oanh Phan thử phong cách doanh nhân – Ngôi sao

CEO Hoàng My Collection chọn bộ đồ đen sử dụng chất liệu ren hoa văn cổ điển kèm vòng cổ, thắt lưng mặt kim loại nổi bật.

polyad

Xuất hiện trong buổi công bố dự án vinh danh Hoa hậu, nam vương doanh nhân ngành làm đẹp châu Á, NTK Oanh Phan diện bộ trang phục với gam màu đen huyền thoại, sử dụng chất liệu ren kết hợp vải tằm nhập khẩu từ Italia tạo nét tao nhã. Nữ thiết kế đã tạo điểm nhấn với mốt gắn nơ thân váy. Oanh Phan tự thiết kế bộ đồ cho mình trong buổi công bố Dự án Hoa hậu, nam vương châu Á vừa diễn ra.

polyad

Oanh Phan cũng là stylist cho các người mẫu mặc trang phục do chính mình thiết kế. Cô được biết đến là nữ thiết kế với những mẫu trang phục mang tính ứng dụng dành cho các doanh nhân, cung cấp dạ hội, veston với chất liệu vải cao cấp. 

polyad

Với thương hiệu Hoàng My Collection, NTK Oanh Phan xuất hiện với vai trò là nhà tài trợ chính cho nhiều cuộc thi hoa hậu, nữ hoàng sắc đẹp trong nước và quốc tế. Luôn bắt nhịp với xu hướng thời trang đương đại, ý tưởng mang tính sáng tạo luôn được Oanh Phan đưa vào mẫu thiết kế để trình diễn trên sân khấu tăng độ hoành tráng, lộng lẫy…

polyad

NTK Oanh Phan trong buổi ký kết hợp tác trong vai trò cố vấn với tập đoàn Alpha Thái Bình Dương.

polyad

Cô cho biết sắp tới sẽ ngồi “ghế nóng” cố vấn chuyên môn đồng hành cho tập đoàn Alpha Thái Bình Dương tại cuộc thi tôn vinh hoa hậu, nam vương ngành làm đẹp châu Á. NTK Oanh Phan sẽ trình làng những mẫu thời trang mới  quý phái mà sang trọng, đài cát tôn vinh vóc dáng đẹp vượt thời gian của các nữ doanh nhân.

polyad

Khách hàng có thể tới Hoàng My Collection của Oanh Phan tại địa chỉ 25/26 C Tôn Thất Tùng, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Nhật Hạ

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.