Spa cao cấp diện tích 1.500 m2 thu hút dàn sao

0

Spa cao cấp diện tích 1.500 m2 thu hút dàn sao – Ngôi sao

Trương Ngọc Ánh, Giáng My, Kim Tuyến… cho biết choáng ngợp với không gian sang trọng, rộng đến 1.500 m2 của chi nhánh Viện thẩm mỹ Lavender By Chang ở TP HCM.

Viện thẩm mỹ Lavender - địa chỉ làm đẹp ruột của nhiều nghệ sĩ - vừa ra mắt diện mạo mới với tên Lavender By Chang và khai trương chi nhánh mới tại số 60A Võ Văn Tần, quận 3 TP HCM.

Viện thẩm mỹ Lavender – địa chỉ làm đẹp ruột của nhiều nghệ sĩ – vừa ra mắt diện mạo mới với tên Lavender By Chang và khai trương chi nhánh mới tại số 60A Võ Văn Tần, quận 3 TP HCM.

Theo ông Vũ Đức Hải - Giám đốc điều hành Lavender By Chang chi nhánh TP HCM, công trình được đầu tư kinh phí lên tới 100 tỷ đồng, với tổng diện tích 1.500 m2. Toàn bộ nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ hoàn thiện. Tất cả tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp được đánh giá là Luxury thực thụ, ông Đức Hải nói.

Theo ông Vũ Đức Hải – Giám đốc điều hành Lavender By Chang chi nhánh TP HCM, công trình được đầu tư kinh phí lên tới 100 tỷ đồng, với tổng diện tích 1.500 m2. Toàn bộ nội thất được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, đảm bảo những tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng và độ hoàn thiện. “Tất cả tạo nên một không gian sang trọng, đẳng cấp được đánh giá là ‘Luxury’ thực thụ”, ông Đức Hải nói.

Tại sự kiện khai trương Lavender By Chang, các khách mời và dàn nghệ sĩ gồm diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Khánh My... đều bất ngờ, choáng ngợp trước quy mô và vẻ sang trọng của chi nhánh làm đẹp mới.

Tại sự kiện khai trương Lavender By Chang, các khách mời và dàn nghệ sĩ gồm diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hoa hậu Giáng My, diễn viên Khánh My… đều bất ngờ, choáng ngợp trước quy mô và vẻ sang trọng của chi nhánh làm đẹp mới.

Giáng My chụp ảnh với không gian của Lavender By Chang. Chị cho biết: Tôi chưa từng thấy một spa nào sở hữu không gian chuẩn luxury như ở đây.

Giáng My chụp ảnh với không gian của Lavender By Chang. Chị cho biết: “Tôi chưa từng thấy một spa nào sở hữu không gian ‘chuẩn luxury’ như ở đây”.

Bà trùm Hương Ga Trương Ngọc Ánh bày tỏ: Việc đầu tư cơ sở vật chất với quy mô lớn của Lavender By Chang sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng lên chuẩn mực mới, đẳng cấp hơn.

“Bà trùm Hương Ga” Trương Ngọc Ánh bày tỏ: “Việc đầu tư cơ sở vật chất với quy mô lớn của Lavender By Chang sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm của khách hàng lên chuẩn mực mới, đẳng cấp hơn”.

Người đẹp Khánh My cũng tranh thủ check in với không gian làm đẹp rộng thoáng.

Người đẹp Khánh My cũng tranh thủ “check-in” với không gian làm đẹp rộng thoáng.

Chi nhánh Lavender By Chang tọa lạc ngay giữa ngã tư Võ Văn Tần và Trương Định.

Chi nhánh Lavender By Chang tọa lạc ngay giữa ngã tư Võ Văn Tần và Trương Định.

Không gian bên trong theo phong cách hiện đại, sang trọng với hai tông màu chủ đạo là vàng, trắng.

Không gian bên trong theo phong cách hiện đại, sang trọng với hai tông màu chủ đạo là vàng, trắng.

Không gian trị liệu chú trọng nội thất nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu

Không gian trị liệu chú trọng nội thất nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu

Vạn Phát

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.