fbpx

Võ Hoàng Yến đứng trên boong tàu mở màn show Vũ Ngọc và Son

0

Võ Hoàng Yến đứng trên boong tàu mở màn show Vũ Ngọc và Son – Ngôi sao

Siêu mẫu gây ấn tượng mạnh với màn xuất hiện trong show ‘Lãng du’ tổ chức trên bến Bạch Đằng chiều 30/6.

Võ Hoàng Yến đứng trên boong tàu mở màn show thời trang

Võ Hoàng Yến đứng trên boong tàu mở màn show thời trang

Tàu lớn đưa Võ Hoàng Yến từ sông Sài Gòn vào bến Bạch Đằng

Chiều 30/6, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son tổ chức show diễn cá nhân lần thứ 3 trên bến Bạch Đằng (TP HCM). Vì thế sự xuất hiện của các người mẫu cũng vô cùng ấn tượng.

Chiều 30/6, hai nhà thiết kế Vũ Ngọc và Son tổ chức show diễn cá nhân lần thứ 3 trên bến Bạch Đằng (TP HCM). 

Trong những phút đầu của show diễn, Võ Hoàng Yến khiến khách mời thích thú khi cô xuất hiện trên boong tàu. Thuyền lớn từ sông Sài Gòn đưa các người mẫu cập bến và sai bước trên đường băng.

Trong những phút đầu của show diễn, Võ Hoàng Yến khiến khách mời thích thú khi cô xuất hiện trên boong tàu. Thuyền lớn từ sông Sài Gòn đưa các người mẫu cập bến và sải bước trên đường băng.

Với bề dày kinh nghiệm trong suốt qúa trình theo đuổi nghề mẫu, Võ Hoàng Yến được hai nhà thiết kế tin tưởng giao cho trọng trách mở màn show diễn.

Với bề dày kinh nghiệm, Võ Hoàng Yến được hai nhà thiết kế tin tưởng giao cho trọng trách mở màn show diễn.

Khi catwalk Võ Hoàng Yến không ngừng thể hiện các động tác tay để giúp trang phục của mình có được hiệu ứng bay bổng, uyển chuyển theo nhịp bước.

Khi catwalk Võ Hoàng Yến không ngừng thể hiện các động tác tay để giúp trang phục có được hiệu ứng bay bổng, uyển chuyển.

Trong phần đầu của bộ sưu tập Lãng du, nhà mốt Việt lần lượt giới thiệu các trang phục tông màu đơn sắc như xanh, đỏ, vàng, tím, hồng...

Trong phần đầu của bộ sưu tập ‘Lãng du’, nhà mốt Việt lần lượt giới thiệu các trang phục tông màu đơn sắc như xanh, đỏ, vàng, tím, hồng…

Các mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao với sắc trắng tinh khôi, áo crop top kết hợp chân váy, váy hạ eo, suit kết hợp quần clutch được phối hợp rất trẻ trung đầy nữ tính.

Các mẫu thiết kế mang tính ứng dụng cao với sắc trắng tinh khôi, áo crop top kết hợp chân váy, váy hạ eo, suit kết hợp quần lửng được phối hợp đầy nữ tính.

Những tông màu bắt mắt được sử dụng cho cả trang phục của nam và nữ.

Những tông màu bắt mắt được sử dụng cho cả trang phục của nam và nữ.

Hàng loạt sắc màu như xanh côban, xanh lá cây, vàng được khai thác đa dáng với các phom dáng oversize, váy bút chì, váy suông cũng được vận dụng triệt để.

Hàng loạt sắc màu như xanh coban, xanh lá cây, vàng được khai thác đa dạng với các phom dáng oversize, váy bút chì, váy suông…

Sắc hồng được lăng xê với các phom dáng, vận dụng kỹ thuật cắt cúp các phom dáng như váy bút chì, váy tùng xoè nữ tính đáng yêu.

Sắc hồng được vận dụng kỹ thuật cắt cúp các phom dáng như váy bút chì, váy tùng xoè.

Các thiết kế dành cho nam giới, với loạt áo vết kết hợp quần sọt, áo oversize tạo cạm giác thoải mái khỏe khoắn cho các chàng trai mùa hè.

Các thiết kế dành cho nam giới với loạt áo vest kết hợp quần short, áo oversize tạo cảm giác thoải mái, khỏe khoắn.

Sắc hồng tưởng chừng chỉ phù hợp với phái đẹp cũng được sử dụng để mang tới bộ suit ấn tượng cho phái mạnh.

Sắc hồng tưởng chừng chỉ phù hợp với phái đẹp cũng được sử dụng để mang tới bộ suit ấn tượng cho phái mạnh.

Hai nhà thiết kế sử dụng chi tiết đính kết cầu kỳ cho các thiết kế ứng dụng, váy bút chì tay phồng đính đá cầu kỳ bắt mắt dùng điểm nhấn tay phồng tạo nên nét sang trọng, thanh lịch.

Hai nhà thiết kế sử dụng chi tiết đính kết cầu kỳ cho các thiết kế ứng dụng.

Ảnh: Kiếng Cận

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.