9 sao Hollywood tự hào khi có thân hình đẫy đà

0

9 sao Hollywood tự hào khi có thân hình đẫy đà – Ngôi sao

Jennifer Lopez từng không hài lòng với phần thân dưới đẫy đà của mình nhưng giờ đây, cô lại là nguồn cảm hứng cho rất nhiều người nhờ hình thể khỏe khoắn, tràn đầy sức sống.

Diễn viên hài Amy Schumer không ngại đem kích thước cơ thể mình ra để tạo tiếng cười cho khán giả. tuy nhiên, khi có người phán xét, chê bai ngoại hình của cô trên Instagram, cô thẳng thắn cho biết: Tôi thích vẻ ngoài của mình. Đó là cơ thể tôi, tôi yêu cơ thể mình vì nó mạnh mẽ và khỏe khoắn.

Diễn viên hài Amy Schumer không ngại đem kích thước cơ thể mình ra để tạo tiếng cười cho khán giả, tuy nhiên, khi có người phán xét, chê bai ngoại hình của cô trên Instagram, cô thẳng thắn cho biết: “Tôi thích vẻ ngoài của mình. Đó là cơ thể tôi, tôi yêu cơ thể mình vì nó mạnh mẽ và khỏe khoắn”.

Jennifer Lopez từng có thời gian không hài lòng về phần thân dưới to hơn mức trung bình của mình. Tôi nhớ rằng từng có lúc tôi đã nghĩ cơ thể mình không đủ mảnh mai nhưng dần dần tôi hiểu ra khỏe mạnh và cảm thấy hạnh phúc với cơ thể mình mới là điều quan trọng.

Jennifer Lopez từng có thời gian không hài lòng về phần thân dưới to hơn mức trung bình của mình. “Tôi nhớ rằng từng có lúc tôi đã nghĩ cơ thể mình không đủ mảnh mai nhưng dần dần tôi hiểu ra khỏe mạnh và cảm thấy hạnh phúc với cơ thể mình mới là điều quan trọng”.

Kelly Clarkson từng đối mặt với việc tăng - giảm cân trong nhiều năm nhưng điều đó gần như không ảnh hưởng đến sự tự tin, vẻ đẹp tâm hồn của cô. Kelly cũng ý thức được rằng sự thay đổi cân nặng của cô sẽ luôn là chủ đề được khán giả đem ra bàn tán. Tôi chẳng mấy khi quan tâm người khác nghĩ gì về cơ thể tôi. Tôi thấy hạnh phúc, tự tin và hoàn toàn khỏe mạnh với cơ thể của tôi mới là điều đáng nói. Hơn nữa, kể từ khi có gia đình, tôi không cần thêm sự chấp nhận nào khác từ những người thân yêu bên mình.

Kelly Clarkson từng đối mặt với việc tăng – giảm cân trong nhiều năm nhưng điều đó gần như không ảnh hưởng đến sự tự tin, vẻ đẹp tâm hồn của cô. Kelly cũng ý thức được rằng sự thay đổi cân nặng của cô sẽ là chủ đề được khán giả không ngừng đem ra bàn tán. “Tôi chẳng mấy khi quan tâm người khác nghĩ gì về cơ thể tôi. Tôi thấy hạnh phúc, tự tin và hoàn toàn khỏe mạnh với cơ thể của tôi mới là điều đáng nói. Hơn nữa, kể từ khi có gia đình, tôi không cần thêm sự chấp nhận nào khác từ những người thân yêu bên mình”.

Beyoncé thuộc tuýp người luôn sống thật với ngoại hình của bản thân và tự hào, xem đó như một cách để truyền cảm hứng cho khán giả, giúp họ trân trọng cơ thể mình hơn. Chúng ta thường không coi bản thân của mình đủ, nhất là với những người trẻ, họ không biết rằng cơ thẻ chúng ta đẹp đẽ nhường nào, nữ ca sĩ khẳng định.

Beyoncé thuộc tuýp người luôn sống thật với ngoại hình của bản thân và tự hào, xem đó như một cách để truyền cảm hứng cho khán giả, giúp họ trân trọng cơ thể mình hơn. “Chúng ta thường không coi trọng bản thân của mình đủ, nhất là với những người trẻ, họ không biết rằng cơ thể họ đẹp đẽ nhường nào”, nữ ca sĩ khẳng định.

Demi Lovato mắc chứng rối loạn ăn uống kéo dài suốt khoảng 10 năm. Khi đã vượt qua được chứng bệnh này, nữ ca sĩ ý thức rất cao về việc giữ gìn sức khỏe và muốn cảnh báo đến những cô gái khác: Tôi lướt Instagram và tự so sánh bản thân với các cô người mẫu nuột nà trên đó. Tôi nghĩ đến bản thân mình và cho rằng mọi người cần phải cho khán giả thấy những điều thực tế. Hai đùi của tôi chạm nhau, gần như không có khoảng trống nhưng tôi vẫn yêu thương cơ thể mình.

Demi Lovato mắc chứng rối loạn ăn uống kéo dài suốt khoảng 10 năm. Khi đã vượt qua được chứng bệnh này, nữ ca sĩ ý thức rất cao về việc giữ gìn sức khỏe và muốn cảnh báo đến những cô gái khác: “Tôi lướt Instagram và tự so sánh bản thân với các cô người mẫu nuột nà trên đó. Tôi nghĩ đến bản thân mình và cho rằng phải có ai đó cho khán giả thấy những điều thực tế. Hai đùi của tôi chạm nhau, gần như không có khoảng trống nhưng tôi vẫn yêu thương cơ thể mình”.

Tôi từng liên tục bị nói rằng trông quá cơ bắp hay không đủ đẹp để chơi tennis. Tôi học cách bỏ ngoài tai những ý kiến tiêu cực, yêu thương cơ thể mình, trân trọng làn da,..., tay vợt huyền thoại Serena Williams cho biết. Cô cũng luôn làm gương cho con gái mình và dạy cô bé yêu thương, tự hào về làn da, mái tóc...

“Tôi từng liên tục bị nói rằng trông quá cơ bắp hay không đủ đẹp để chơi tennis. Tôi học cách bỏ ngoài tai những ý kiến tiêu cực, yêu thương cơ thể mình, trân trọng làn da…”, tay vợt huyền thoại Serena Williams khẳng định. Cô cũng luôn làm gương cho con gái mình và dạy cô bé yêu thương, tự hào về làn da, mái tóc…

Ashley Graham là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy khác biệt không có nghĩa là xấu. Cô tự tin với thân hình ngoại cỡ của mình và đã gây dựng được sự nghiệp nhờ chính cơ thể đó. Vấn đề không phải là kích thước hay hình dáng cơ thể như nào. Bạn vẫn có thể khỏe mạnh. Vấn đề nằm ở tâm trí, trái tim, cảm xúc của chúng ta.

Ashley Graham là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy khác biệt không có nghĩa là xấu. Cô tự tin với thân hình ngoại cỡ của mình và đã gây dựng được sự nghiệp nhờ chính cơ thể đó. “Vấn đề không phải là kích thước hay hình dáng cơ thể như nào. Bạn vẫn có thể khỏe mạnh. Vấn đề nằm ở tâm trí, trái tim, cảm xúc của chúng ta”.

Melissa McCarthy giành được 2 giải Emmy và được đề cử Golden Globe, Oscar trước khi cô giảm cân. Nữ diễn viên không chấp nhận việc người khác yêu cầu cô phải thay đổi ngoại hình, giảm cân. Cô khẳng định việc đó sẽ do cô tự quyết định nếu thấy cần. Phụ nữ chúng ta có một văn hóa rất kỳ lạ đó là so sánh lẫn nhau. Ai mặc đẹp nhất?, ai có vòng mông căng tròn quyến rũ nhất? Sẽ tẻ nhạt đến nhường nào nếu chúng ta đều giống nhau y xì?

Melissa McCarthy giành được 2 giải Emmy và được đề cử Golden Globe, Oscar trước khi cô giảm cân. Nữ diễn viên không chấp nhận việc người khác yêu cầu cô phải thay đổi ngoại hình. Cô khẳng định việc đó sẽ do cô tự quyết định nếu thấy cần. “Phụ nữ chúng ta có một văn hóa rất kỳ lạ đó là so sánh lẫn nhau. Ai mặc đẹp nhất? Ai có vòng mông căng tròn quyến rũ nhất? Sẽ tẻ nhạt đến nhường nào nếu chúng ta đều giống nhau y xì?”.

Christina Aguilera đã học cách chung sống với cơ thể thường xuyên tăng - giảm cân. Cô nhận ra rằng dù kích thước thay đổi thế nào sẽ luôn có người không hài lòng, tuy nhiên, mấu chốt vấn đề nằm ở quan điểm của chính cô. Tôi từng suy nghĩ về vòng một của mình, rồi vòng 3, rồi có lúc thấy mình hơi gầy, có lúc lại thấy hơi mập mạp. Tôi bị chỉ trích đủ kiểu và tôi học được cách phớt lờ những ồn ào đó. Tôi yêu và hài lòng với cơ thể của mình dù nó như nào đi chăng nữa.

Christina Aguilera đã học cách chung sống với cơ thể thường xuyên tăng – giảm cân. Cô nhận ra rằng dù kích thước thay đổi thế nào sẽ luôn có người không hài lòng, tuy nhiên, mấu chốt vấn đề nằm ở quan điểm của bản thân. “Tôi từng suy nghĩ về vòng một của mình, rồi vòng 3, rồi có lúc thấy mình hơi gầy, có lúc lại thấy hơi mập mạp. Tôi bị chỉ trích đủ kiểu nhưng đã học được cách phớt lờ những ồn ào đó. Tôi yêu và hài lòng với cơ thể của mình dù nó như nào đi chăng nữa”.

Duk Sun (Theo Brightside)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.