fbpx

​Master Sầm Na Na – Ban giám khảo phun thêu Kỷ lục Guinness ngành làm đẹp Việt Nam 2020

0

​Master Sầm Na Na – Ban giám khảo phun thêu Kỷ lục Guinness ngành làm đẹp Việt Nam 2020

Việc vượt qua vòng xét duyệt chuyên môn của Master Sầm Na Na tại Kỷ lục Guinness phun thêu 2020 chính thức mang chị đến với vai trò giám khảo của cuộc thi vào tháng 8 tới đây.


Master Sầm Na Na được biết đến là một chuyên gia làm đẹp đầy cá tính cũng đầy tài năng của ngành làm đẹp Việt Nam. Ở thị trường làm đẹp Việt Nam hiện tại, ít người có thể vượt qua được tầm ảnh hưởng và kiến thức của nữ chuyên gia tài năng này.

Chị hiện đang là chủ của hệ thống thẩm mỹ  Sầm NaNa Acdemy với 4 cơ sở làm đẹp trải dài ở các tỉnh miền Nam và miền Trung. Bên cạnh các dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, học viện làm đẹp và đào tạo làm đẹp cảu chị còn song hành tiểu phẫu như cắt mí, mũi, đội ngũ chuyên gia hàng đầu.

Một tác phẩm được thiết kế vởi Master Sầm Na Na 


Tốt nghiệp ngành thẩm mỹ Kangnam tại Hàn quốc, Eyebrows studio Academy tại Thái Lan cùng nhiều khóa học của các bậc thầy làm đẹp nổi tiếng khác như Anna Rozova của Nga, Boraboravaya của Nga; Nataliya yeremenko của Nga;  Master Annie chanidapaha của Thái Lan….Master Sầm Na Na xây dựng nền tảng chuyên môn vững chắc. Đó là yếu tố quan trọng tạo nên sự sáng tạo và độc đáo trong mỗi tác phẩm của Master Sầm Na Na. 

Bằng những gì bản thân đã cống hiến, bằng tài năng đã khẳng định, bằng vẻ đẹp vượt trội, Master Sầm Na Na được vinh danh ở các giải thưởng danh giá như Bàn tay vàng 2017, Nữ hoàng ấn tượng ngành làm đẹp…

Trước khi tham gia đánh giá tại Kỷ lục Guinness ngành phun thêu thẩm mỹ Việt Nam 2020, Master Sầm NaNa từng đảm nhận trò tương tự tại các sân chơi danh giá khác của ngành làm đẹp như International PMU Compitition Vietnam, Best Face PMU, Red Max tại Nga, International Beauty Artist Expo tại Hàn Quốc, International Eyebrow Tattoo Professional Contest Thái Lan…Kinh nghiệm đánh giá tại các sân chơi lớn này mang lại sự tự tin cho Master Sầm Na Na tại sân chơi làm đẹp sắp tới.

Sầm NaNa Academy
Cơ sở Cs1:237/1 Hoàng Văn Thụ, thành phố Quy Nhơn
Cơ sở 2: Sài Gòn, Quận 9
Cơ sở 3: thành phố Đồng Xoài (ngã ba Lê Duẩn)
Cơ sở 4: Phước Bình, Bình Phước (Chợ Mới)

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.