fbpx

​NTMT Đào Văn Mạnh chiến thắng giải thưởng Kéo vàng toàn năng 2020

0

​NTMT Đào Văn Mạnh chiến thắng giải thưởng Kéo vàng toàn năng 2020

Ông chủ salon Mạnh Koj đã xuất sắc chiến thắng giải thưởng danh giá Kéo vàng toàn năng tại The Scent Of Tea 2020 sau khi vượt qua nhiều ứng viên tài năng khác.


NTMT Đào Văn Mạnh và mẫu tóc trình diễn trên sân khấu The Scent Of Tea 

Nhiều năm cống hiến trọn vẹn cho sứ mệnh gìn giữ vẻ đẹp Việt, NTMT Đào Văn Mạnh luôn tự tin mang đến cho khách hàng những tác phẩm tóc chất lượng, hợp xu hướng, hợp xu thời trang. Anh trở thành tài năng trẻ được nhiều người yêu mến tại ngành tóc Thái Bình.

Không chỉ những mẫu tóc ứng dụng, những mẫu tóc nghệ thuật cũng được anh thiết kế vô cùng khéo léo, mang ý tưởng độc đáo nhật thiết kế nên tác phẩm mang màu sắc độc lạ nhất. Anh nhận được sự đánh giá cao từ phía chuyên gia, đồng nghiệp và khách hàng với những tác phẩm mang đậm tính nghệ thuật như vậy.
Với những gì đã đạt được, NTMT Đào Văn Mạnh vẫn luôn không ngừng học hỏi, cập nhật. Những công nghệ làm tóc mới nhất đưuọc anh mang về để phục vụ cho khách hàng chất lượng sản phẩm dịch vụ hàng đầu.

Tham gia trình diễn trên sân khấu Thscent Of Tea 2020, anh thể hiện sự sáng tạo đột phá cùng kỹ thuật điêu luyện trên tác phẩm mang chủ đề của quê hương năm tấn Thái Bình. Trình diễn tự tin, mẫu tóc bới ấn tượng, sự thành công của anh được khẳng định.
Kéo vàng toàn năng đạt được tại sân chơi The Scent Of Tea 2020 sẽ tạo điều kiện và động lực cho bản thân anh phát triển hơn nữa. Trong năm 2020, NTM Đào Văn Mạnh sẽ tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện lớn của ngành tóc.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.