fbpx

Thanh Hằng khoe vòng eo 51 cm sau khi giảm 4 kg mỡ

0

Thanh Hằng áp dụng chế độ ăn Keto, kiêng tối đa tinh bột, đường ngọt kết hợp với việc uống các loại nước detox từ rau củ quả nhằm thanh lọc, chuyển hóa mỡ tích tụ trong cơ thể thành năng lượng.

Sau 7 ngày áp dụng phương pháp Ketox, siêu mẫu Thanh Hằng cho biết cô đã xuống được 4 kg, giảm 2 cm vòng eo, từ 53 cm còn 51cm.

Thanh Hằng thú nhận cô có khung xương khá nhỏ.

Thanh Hằng thú nhận cô có khung xương khá nhỏ.

Tính chất công việc đòi hỏi siêu mẫu sinh năm 1983 rất chú trọng việc giữ gìn vóc dáng. Ngay cả khi không áp dụng Ketox, siêu mẫu cũng có thói quen kiểm soát thực phẩm nạp vào cơ thể, hạn chế tối đa đường ngọt, nạp tinh bột với liều lượng vừa phải, uống nhiều nước và hiếm khi ăn vặt. Thực đơn trong ngày của Thanh Hằng luôn có nhiều rau, hoa quả tươi và các loại hạt. Đặc biệt, mỗi tuần người đẹp sẽ nhịn ăn một ngày để thúc đẩy tiêu hóa. Ngoài chế độ ăn uống lành mạnh, mỗi ngày cô đều plank và tập bụng ít nhất 15 phút để “bảo toàn” vóc dáng.

Chỉ nên áp dụng Ketox trong thời gian ngắn.

Chỉ nên áp dụng Ketox trong thời gian ngắn.

Ketox được hiểu là ăn Keto, uống detox. Theo đó, chế độ ăn sẽ tuân thủ theo nguyên tắc không đường ngọt, rất ít tinh bột (chủ yếu từ các loại hạt), giàu protein và chất xơ. Song song với chế độ ăn, người áp dụng Ketox sẽ uống các loại nước detox có thành phần chính là các loại rau lá xanh như kale, rau chân vịt, trái cây ít đường… nhằm đào thải độc tố tích tụ trong gan, thận. Sự kết hợp của Keto và detox nhằm mục đích thanh lọc và buộc cơ thể phải sử dụng, chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để hoạt động, nhờ đó giảm bớt mỡ tích tụ ở bụng, đùi.

Ketox hay bất kỳ phương pháp ăn kiêng nào cũng có những ưu, nhược điểm nhất định, khi áp dụng bạn cần cân nhắc kỹ dựa trên thể trạng, thói quen sinh hoạt… Bên cạnh tác dụng giảm mỡ, giảm lượng đường nhanh, Ketox cũng có thể kéo theo tình trạng mệt mỏi, uể oải trong những ngày đầu do cắt giảm tinh bột đột ngột… Một chu trình Ketox thường chỉ kéo dài trong khoảng 7 ngày, tránh áp dụng trong thời gian dài, gây thiếu hụt dinh dưỡng.

Duk Sun

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.