Ngô Thanh Vân thừa nhận tươi trẻ hơn nhờ công nghệ làm đẹp

0

“Đả nữ” tự tin khoe sự tươi trẻ, không ngại thừa nhận thường xuyên chăm chút vẻ ngoài bằng những công nghệ làm đẹp hiện đại tại thẩm mỹ viện.

Dù đã ngoài 40 nhưng mỗi khi xuất hiện, dù với vai trò là nhà sản xuất, đạo diễn hay diễn viên, Ngô Thanh Vân đều nổi bật với vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. “Đả nữ” không tránh khỏi quy luật lão hóa theo thời gian, song cô luôn sống với quan niệm luôn đặt bản thân ở thể chủ động.

Ngô Thanh Vân sở hữu vẻ ngoài trẻ trung nhiều người ngưỡng mộ dù đã bước qua ngưỡng 40.

Ngô Thanh Vân sở hữu vẻ ngoài trẻ trung nhiều người ngưỡng mộ dù đã bước qua ngưỡng 40.

Ngoài việc chăm chỉ tập thể thao, thiền định để tĩnh tâm, trước khi tham gia những dự án phim, Ngô Thanh Vân thường tìm đến chăm sóc sắc đẹp bằng những công nghệ hiện đại tại thẩm mỹ viện do MC Thanh Mai điều hành. Là một phụ nữ độc lập, quyết đoán trong công việc lẫn đời sống, Ngô Thanh Vân “chọn mặt gửi vàng”, tin tưởng làm đẹp tại đây.

Cô thường xuyên lui tới thẩm mỹ viện, sử dụng các công nghệ làm đẹp để duy trì vẻ ngoài tươi trẻ.

Cô thường xuyên lui tới thẩm mỹ viện, sử dụng các công nghệ làm đẹp để duy trì vẻ ngoài tươi trẻ.

Ngô Thanh Vân không chỉ thừa nhận việc nhờ cậy công nghệ chăm sóc da, mà còn hào hứng chia sẻ đến người hâm mộ những chương trình ưu đãi tại địa điểm làm đẹp quen thuộc – thẩm mỹ viện BB Thanh Mai. Trong đó bao gồm ưu đãi lớn, áp dụng cho các công nghệ trẻ hóa da với trị giá lên đến hàng chục tỷ đồng.

Cụ thể, khách hàng khi đến làm đẹp sẽ được hưởng gói ưu đãi gồm: 19 triệu đồng Ultherapy toàn mặt (50.000 đồng một line); 45 triệu đồng hai tip Thermage 1200 + 450 hoặc 900 FLX. Xem thêm thông tin chi tiết ưu đãi tại đây.

Đả nữ kết hợp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại với lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục và thiền định để giữ tinh thần thoải mái.

“Đả nữ” kết hợp làm đẹp bằng công nghệ hiện đại với lối sống lành mạnh, thường xuyên tập luyện thể dục và thiền định để giữ tinh thần thoải mái.

Bên cạnh vẻ ngoài trẻ trung, Ngô Thanh Vân còn gây ấn tượng với sự nghiệp sản xuất phim điện ảnh của mình. Có thể nói năm 2019 vừa qua là năm đầy tự hào của Ngô Thanh Vân nói riêng và điện ảnh Việt nói chung. Doanh thu phim đạt mức hơn 200 tỷ đồng, lần đầu tiên phim Việt được công chiếu rộng rãi tại Mỹ, Trung Quốc, Canada và Netflix, một trong những dịch vụ phát hành phim trực tuyến hàng đầu thế giới. Tiếp nối thành công của “Hai Phượng”, Ngô Thanh Vân tái xuất ngoạn mục với hai bộ phim Hollywood. Cả hai đều được chiếu trên Netflix và nhận về những bình luận tích cực từ giới phê bình và khán giả.

Bảo Trân

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.