fbpx

Hoa hậu nhí Bella Vũ diện áo dài xưa

0

Hoa hậu nhí Bella Vũ diện áo dài xưa – Ngôi sao

Hoa hậu nhí thanh lịch Bella Vũ khoe vẻ đẹp dịu dàng, e ấp khi diện áo dài xưa, làm mẫu ảnh.

Bella Vũ ra dáng thiếu nữ ở tuổi 12. Cô bé lai hai dòng máu Việt Nam - Singapore, hiện sống ở đảo quốc sư tử nhưng thường xuyên về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Bella Vũ đặc biệt thích quốc phục áo dài.

Bella Vũ ra dáng thiếu nữ ở tuổi 12. Cô bé lai hai dòng máu Việt Nam – Singapore, hiện sống ở đảo quốc sư tử nhưng thường xuyên về Việt Nam hoạt động nghệ thuật. Bella Vũ đặc biệt thích quốc phục áo dài.

[Caption] Hiện tại, Bella Vũ đang cùng với thương hiệu Bella Love tổ chức cuộc thi viết online Việt Nam và cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Hoa hậu thanh lịch nhí 2019 duyên dáng với trang phục họa tiết tranh vẽ cô gái bên hoa sen. Trở lại sau thời gian tránh Covid-19, Bella Vũ đang cùng một thương hiệu tổ chức cuộc thi viết online với chủ đề ‘Việt Nam và cuộc chiến chống đại dịch Covid-19’ được nhiều người hưởng ứng.

[Caption]  Ngày 29/5 vừa qua, Bella Vũ đã được Tổ chức Phụ nữ Quốc tế (LOANI - Ladies Of All Nations International) trao danh hiệu Đại sứ trẻ Ngôi sao thế giới (Galaxy Of Stars Young Ambassador).LOANI là tổ chức kết nối khoảng 100 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới để thúc đẩy sự đa dạng về nhiều khía cạnh bình đẳng về tuổi tác, chủng tộc, giới tính, tôn giáo ... Sứ mệnh của tổ chức này là kết nối, cùng nhau hỗ trợ và giúp đỡ những người khó khăn trong cộng đồng.

Mẫu nhí được tổ chức Phụ nữ Quốc tế (LOANI – Ladies Of All Nations International) trao danh hiệu Đại sứ trẻ Ngôi sao Thế giới vào ngày 29/5. Cô bé được kỳ vọng góp phần kết nối các quốc gia để cùng hỗ trợ, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Sắp tới Bella Vũ sẽ có bài phát biểu về thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống Covid-19 và tham gia các dự án, hoạt động cộng đồng để truyền cảm hứng tích cực tới thiếu nhi toàn thế giới.

[Caption](https://www.loaniglobal.co.uk/).Ở vai trò Đại sứ trẻ Ngôi sao thế giới, Bella Vũ sẽ tham gia nhiều hoạt động cộng đồng để truyền cảm hứng đến các bạn thiếu nhi trên toàn thế giới. Hoa hậu thanh lịch cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí 2019 nỗ lực hơn nữa trong việc trau dồi kiến thức, kĩ năng, phẩm chất đạo đức để đảm đương được cương vị mới này.Sắp tới, Bella Vũ sẽ có một bài phát biểu trước bạn bè quốc tế với tư cách Đại sứ Trẻ Ngôi Sao Thế Giới với LOANI - về thành công của Việt Nam trong cuộc chiến ứng phó với đại dịch COVID-19. Với nhiều dự án mang tính nhân văn và ý nghĩa của mình, hoa hậu nhí Bella Vũ đang là một trong những cái tên tiêu biểu của thế hệ trẻ tương lai có đóng góp sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng tích cực đến cộng đồng. Bella Vũ đang cùng với thương hiệu Bella Love tổ chức cuộc thi viết online Việt Nam và cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Những bài viết hay, hấp dẫn sẽ được Bella Vũ trích dẫn trong bài phát biểu của mình.

Bella Vũ dự định diện áo dài tham gia các sự kiện quan trọng để giới thiệu hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế. Bé rất tự hào khi khoác lên mình trang phục truyền thống của quê cha.

Mẫu nhí hóa thân thiếu nữ thời xưa với áo dài đỏ, kiềng bạc, khăn vấn đang ngồi khâu vá, thêu thùa.

Mẫu nhí hóa thân thiếu nữ thời xưa với áo dài đỏ, kiềng bạc, khăn vấn đang ngồi khâu vá, thêu thùa.

Cô bé trông chững chạc hơn tuổi với lối trang điểm và ăn mặc cổ điển, tạo dáng e ấp trước ống kính.

Cô bé trông chững chạc hơn tuổi với lối trang điểm và ăn mặc cổ điển, tạo dáng e ấp trước ống kính.

Bella Vũ diễn xuất trầm tư, xa vắng bên lọ cúc tana.

Bella Vũ diễn xuất trầm tư, xa vắng bên lọ cúc tana.

Cô bé trông nhí nhảnh với kiểu tóc búi hai bên và bộ áo dài tay lỡ. Bella Vũ sinh năm 2008. Bé được biết đến từ khi đoạt giải thưởng Công chúa Tài năng tại cuộc thi Prince and Princess International 2018 tổ chức tại Thái Lan. Năm 2019, Bella Vũ thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia và giành giải Hoa hậu nhí thanh lịch. Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm và làm tóc Lâm Nguyễn, Ruan Đặng, stylist Hiền Nguyễn và Trang Phạm lên ý tưởng thực hiện.

Cô bé trông nhí nhảnh với mái tóc búi hai bên và diện áo dài tay lỡ.Bella Vũ sinh năm 2008. Bé được biết đến từ khi đoạt giải thưởng ‘Công chúa Tài năng’ tại cuộc thi Prince and Princess International 2018 tổ chức tại Thái Lan. Năm 2019, Bella Vũ thi Hoa hậu Hoàn vũ nhí thế giới (Little Miss Universe) tại Georgia và giành giải ‘Hoa hậu nhí thanh lịch’.Bộ ảnh do chuyên gia trang điểm và làm tóc Lâm Nguyễn, Ruan Đặng, stylist Hiền Nguyễn và Trang Phạm lên ý tưởng thực hiện.

Ảnh: Ali Bùi, Huynh Tran

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.