Màu xinh đỉnh cao là một chuyện, 4 cây son sau còn bám màu nhẹ môi, không dây ra khẩu trang cực hợp để bạn diện lúc này

0

Đeo khẩu trang với tần suất cao trong mùa dịch là điều cần thiết để bảo vệ sức khoẻ của chính mình và mọi người xung quanh, nhưng dám chắc là chẳng có cô gái nào muốn rơi vào cảnh ngộ lúc cởi khẩu trang ra thì thấy dấu vết son môi khó coi, nổi bần bật bên trong đó. Vì lẽ đó mà bạn càng nên cân nhắc rước về những thỏi son “chống” lem trôi sau để còn yên tâm là đeo khẩu trang không gây “tổn thất” gì đến lớp trang điểm. Đáng nói hơn, 4 “em” son bên dưới chẳng những bám chặt, không dễ dây ra thành cốc hay khẩu trang mà còn nhẹ môi, không tạo cảm giác môi khô ran khó chịu.

Dior Addict Lip Tattoo Colored Tint (giá gốc: 700.000 VNĐ)

Với mức giá tầm trung, chất lượng lại có thể khiến bất cứ cô nàng khó tính nào cũng hài lòng, thì Dior Lip Tattoo thật sự là thỏi son trong mơ đáng sắm nếu bạn đặt ra yêu cầu son màu đẹp, không dễ lem trôi. Ngay từ cái tên “tattoo” thì thương hiệu đình đám Pháp cũng đã phần nào khẳng định độ bám “đỉnh” của em ấy rồi. Chất son khi thoa lên môi hơi sữa sữa, bóng bóng nhưng nhanh chóng tệp và khô lại trên da, cho lớp finish bền mịn. Đó là còn chưa tính đến điểm cộng màu son hợp nhiều tông da và toát lên nét thời thượng hết nút, khiến bạn chỉ muốn rinh cả bảng màu về chứ tậu 1-2 màu dễ là còn chưa thoả mãn.

Nguồn: Youtube The Cloud Beauty Novelties

MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour (giá gốc: 675.000 VNĐ)

Ở mức giá khoảng 700k, các quý cô còn có thêm lựa chọn khác chính là dòng son kem lì mới trình làng của MAC đang gây sốt giới sành mỹ phẩm. Nhờ khả năng bám màu tốt hơn, bền chặt trên môi và ít xê dịch nên “em ấy” được xem là “ứng viên” tiềm năng giúp bạn thoát khỏi tình cảnh đau đầu son lem ra khẩu trang trông kì cục. Thêm vài điểm đáng khen của MAC Powder Kiss Liquid Lipcolour là thiết kế sang chảnh, chất son lì nhưng không làm khô môi.

Pony Effect Powdery Whisper Lipstick (giá gốc: 500.000 VNĐ)

Tuy có giá mềm hơn hai thỏi son trước đó nhưng từ thiết kế sang chảnh, nhìn phát mê ngay đến màu son trendy, chất son powder mịn lì, bám chặt trên môi thì dòng son lì của Pony Effect chắc chắn không thua sút điểm nào. Son khi thoa lên nhanh chóng set lại trên da, không dễ lem trôi khi chạm môi vào ly tách hay khẩu trang, đồng thời màu chuẩn ngay lần đánh đầu tiên nên thử hỏi có cô gái nào mà không mê cho được. Bộ son gồm 8 màu thì đẹp đều cả 8, thiết nghĩ bạn nên “múc” ngay một em để diện trong mùa dịch người người cùng đeo khẩu trang này.

Aconcept Velvet Lipstick (giá gốc: 460.000 VNĐ)

Với các tín đồ Việt Nam thì hãng mỹ phẩm Aconcept còn khá lạ lẫm nhưng với những cô gái Hàn thì không, nhất là khi founder của hãng là makeup artist cho girl group huyền thoại SNSD. Kể cả khi vỏ son theo nhiều nàng là khá đơn giản, không bắt mắt cho lắm thì chất son lại là điểm cộng ấn tượng khi lên môi mịn lì như phủ nhung, ráo nhanh nên dễ dàng đạt tiêu chí đeo khẩu trang không lem trôi gì. Và mức giá của dòng son Hàn cũng khá phải chăng nên bạn cứ yên tâm tậu về diện mùa dịch là chuẩn.

Trên đây chỉ là vài thỏi son gợi ý, nên dĩ nhiên bạn hoàn toàn có thể tăm tia những thỏi son khác cho mình. Nhưng vài tips đưa ra cho bạn chính là chọn son không quá bóng cũng không quá lì vì dễ làm khô môi, chất son được xem là lý tưởng nên có độ lì vừa phải, tệp hẳn vào môi chứ không phải chỉ nằm sương sương trên bề mặt sẽ dễ lem trôi, và nhất là không nên đánh son quá nhiều.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.