fbpx

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn

0

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 1.

Có quá nhiều danh xưng để nói về Châu Bùi: Fashionista, trend-setter, con cưng của truyền thông v.v…, và chỉ nhiêu đó thôi đã đủ để nói về mức độ thành công sớm của cô nàng sinh năm 1997. Châu Bùi nổi lên như một hiện tượng bởi gương mặt đẹp cá tính cùng thân hình nóng bỏng là kết quả của việc tôi luyện bản thân trong một quá trình dài. Người quan tâm, hâm mộ cô nàng hẳn đều đã biết về câu chuyện lột xác từ nàng Bùi Thái Bảo Châu còi cọc nặng chưa tới 40kg thành icon thời trang trẻ hàng đầu Việt Nam, và bỏ qua mọi bệ phóng nâng đỡ của truyền thông thì đó chính là kết quả từ quá trình phấn đấu vô cùng nội lực của cô.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 2.

Dũng cảm lựa chọn và thành công với đam mê thời trang, nhưng Châu Bùi cũng đã có những bước đi chập chững khởi nghiệp đầy khó khăn như bất cứ ai trong số chúng ta. Thời trang đã luôn là đam mê bất tận với Châu, cô nàng lúc nào cũng say mê trong thế giới của màu sắc, trang phục và ngọn lửa ấy vẫn thường trực cho đến tận bây giờ. Bởi vậy mà Châu luôn tìm kiếm những xu hướng mới, không ngại thử thách chính mình trong những phong cách khó để hướng tới một phiên bản Châu Bùi hoàn thiện nhất.

Biến việc đắm chìm trong công việc thành thú vui, Châu Bùi yêu thích cảm giác được bận rộn khi duy trì nhiều vai trò khác nhau, trong đó Châu nổi bật hơn cả khi vừa là một Fashionista dẫn đầu xu hướng, vừa là một Influencer có ảnh hưởng tích cực trong cộng đồng.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 3.

Chính áp lực công việc khổng lồ đã khiến Châu Bùi sớm chững chạc hơn, bản lĩnh hơn. Mọi kế hoạch, công việc đều được cô đương đầu, thậm chí những khoảng thời gian bận rộn, đen tối tất bật cũng dần được nàng IT girl dần bỏ lại sau lưng bằng tư duy tích cực thường trực, bản tính ưa thử thách, thích chinh phục những điều mới và luôn sẵn sàng lăn xả để phát triển. Trên toàn bộ hành trình đó, không thể không nhắc tới nguồn động lực rất lớn từ những lời động viên và chia sẻ của bạn bè, người thân, người hâm mộ. “Gia đình, bạn bè, người hâm mộ đối với tôi là những món quà quý giá nhất.” – Châu Bùi chia sẻ.

Giờ đây, khi đã trở thành cái tên được chào đón nồng nhiệt ở cả các tuần lễ thời trang đẳng cấp thế giới, Châu Bùi đã khẳng định được chính đạo của bản thân. Hành trình chinh phục nghề fashionista đầy bấp bênh, khó nhọc nay đền đáp cô bằng tuổi trẻ rực rỡ, được làm việc mình thích một cách không hối tiếc – có lẽ đó chính là kết quả viên mãn nhất.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 4.

Trong thời đại của mạng xã hội, Châu Bùi chính là hình mẫu đích thực của thế hệ Gen Z trẻ trung, năng động, sáng tạo, mạnh mẽ và quyết đoán. Nhắc tới Châu Bùi giờ đây người ta sẽ nhớ tới cô như một nàng IT girl bé nhỏ nhưng có tiếng nói mạnh mẽ. Hành trình bắt đầu từ con số 0 của Châu Bùi trả lại cho chúng ta một fashionista tài năng thực thụ và trong thời gian tới đây sẽ là Châu Bùi với một vai trò hoàn toàn mới. Có thể nói, việc cân bằng giữa đam mê và lao động nghiêm túc đã đem lại nhiều động lực cho Châu Bùi, giúp cô nàng đạt được những thành tựu không nhiều người làm được từ khi còn rất trẻ. Có những bài báo đã ca ngợi Châu như một “kẻ điên tỉnh táo” khi luôn thực tế để đối mặt với thử thách của bản thân. Với Châu, thời trang là đam mê, và khi đã yêu – theo đuổi đam mê ấy tới tận cùng, việc chuyển hướng sang kinh doanh sẽ trở thành con đường tất yếu dù không hề đơn giản.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 5.

Có người nói rằng, tiêu chuẩn để ăn mặc đẹp xuất phát từ ba yếu tố: Hình thể đẹp – có điều kiện – có gu ăn mặc. Ở Châu Bùi, ba yếu tố kể trên dung hòa một cách khéo léo để nâng tầm cô nàng thành cái tên được yêu thích ngay cả ở những Tuần lễ thời trang danh giá trên toàn thế giới. Hành trình đến với thời trang của Châu Bùi được chính cô gói gọn trong những từ khóa như: sự cầu toàn, chí tiến thủ, luôn biết sống hết mình và không sợ khám phá những giới hạn mới.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 6.

Nói ra thì thật đơn giản, nhưng mỗi yếu tố kể trên đều không dễ dàng thực hiện đối với bất cứ ai – đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam luôn đặt mình vào giữa vòng xoáy tất bật của công việc và cuộc sống hiện đại. Sự thay đổi bản thân triệt để luôn đòi hỏi 100% sự cố gắng; và như Darwin đã nói: “Sự thích nghi luôn là sức mạnh lớn lao nhất.” – không thể đếm được bao nhiêu lần cô nàng Châu Bùi đã thay đổi bản thân, đem tới nhiều biến tấu đa dạng khiến người hâm mộ luôn phải nể phục cả về tư duy trẻ trung lẫn nỗ lực vô cùng nghiêm túc.

Châu Bùi của ngày hôm nay là kết quả của một quá trình dài những ngày tháng xây dựng và liên tục thay đổi hình ảnh, tạo thành nàng tắc kè hoa luôn đón đầu mọi xu hướng thời trang trên thế giới.

Tuy nhiên, mỗi fashionista đều cần một “hashtag” để định danh cá tính bản thân, và với Châu Bùi, từ khóa đó chính là “năng lượng tích cực”. Năng lượng tích cực để giữ “Máu nghề nghiệp” luôn thường trực khiến Châu không ngừng tìm tòi và thử nghiệm những phong cách thời trang mới. Năng lượng đó giúp Châu làm những điều không ai làm và dám nghĩ những điều chưa ai nghĩ tới. Và đó cũng chính là lý do để Châu tạo nên thương hiệu thời trang “signature” của bản thân mang tên: ZES.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 7.Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 8.

“ZES là cách để Châu bộc lộ cá tính giản đơn và nguyên thủy nhất, tiến thêm một bước chân thành và gần gũi tới những người hâm mộ đã luôn theo dõi và ủng hộ Châu.” -​ Đó là lời bộc bạch của Châu Bùi khi nói vể động lực cho ra mắt thương hiệu riêng của mình.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 9.

Bộ sưu tập đầu tiên của ZES mang tên Athleisure 101 với phong cách Athleisure đặc trưng được Châu Bùi giới thiệu tới công chúng thể hiện quan điểm của cô nàng về thời trang: Tối giản luôn đẹp đẽ. Và muốn vậy thì mọi thứ phải xuất phát từ cốt lõi. Bạn không nhất thiết cần những trang phục cầu kỳ phức tạp mà hoàn toàn trở nên tự tin toả sáng với những bộ đồ tối giản nhất. Nhưng để tối giản mà vẫn đẹp thì luôn phải quan tâm tới một cơ thể đẹp. Khi đó việc quan tâm chú trọng tới sức khoẻ phải luôn được ưu tiên hàng đầu. Hình ảnh đẹp nhất là vẻ đẹp căng tràn sức sống mà không một phụ kiện, make up nào có thể mang lại được.

Bộ sưu tập với các item thuộc ba tông màu đen – trắng – xám đơn giản, dễ mặc, dễ kết hợp, được chia đều cho các nhánh quần – áo và phụ kiện. Chúng ta có thể tìm thấy ở ZES những món đồ yêu thích của Châu Bùi như quần legging thể thao, áo phông và hoodie dáng crop-top khỏe khoắn khoe vòng eo gợi cảm cùng loạt phụ kiện như mũ bucket hay băng đô đa dụng v.v… Các item từ bộ sưu tập đầu tiên của ZES do đó cũng rất đơn giản và dễ mặc, phù hợp với hầu hết các bạn trẻ Việt Nam nhờ được biến tấu đúng với tinh thần trẻ trung năng động của Châu Bùi: Bạn sẽ không cần mất thời gian suy nghĩ cách phối đồ, mix-match mà vẫn đảm bảo được phong thái tự tin, cá tính nhất.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 11.

… nhưng nếu chúng ta sống nó đúng cách, tận dụng từng phút giây thì chỉ một thôi là đủ. Cho tới cuối cùng, thứ duy nhất thực sự thuộc về mỗi chúng ta chính là sức khỏe của bản thân, vì vậy, đó là thứ mỗi chúng ta cần nâng niu, trân trọng nhất.” – Cô nàng Châu Bùi đã nói như vậy khi được hỏi về nguồn cảm hứng để tạo ra thương hiệu ZES.

Với Châu, mỗi thử thách là một phần của cuộc đời, một cơ hội để trui rèn bản thân thêm sắc xảo, mạnh mẽ. Không ngại thử thách, luôn sẵn sàng đương đầu và xóa bỏ những giới hạn để hướng tới phiên bản hoàn thiện nhất của bản thân chính là mục tiêu mà cô Châu của chúng ta đặt ra cho chính mình. Và để làm được điều đó, Châu Bùi hay mỗi người trong số chúng ta sẽ luôn phải thật sẵn sàng.

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 12.

Với nhịp sống nhanh và thường xuyên phải di chuyển, Châu luôn ưu tiên những trang phục có tính ứng dụng cao: tiện lợi, thoải mái, nhưng hơn hết vẫn phải thể hiện đúng cá tính. Với tư duy trẻ trung và hiện đại, Châu Bùi cho rằng, dù ở bất cứ đâu, chúng ta đều muốn được xuất hiện với một hình ảnh nhiều năng lượng nhất. Bước ra từ phòng tập nhưng vẫn phải đẹp để hẹn hò ngay cùng hội bạn, và trang phục đa năng chính là chìa khóa giúp các cô gái luôn giữ được sự tự tin. Đó cũng là nguồn động lực để ZES được thành hình.

Với tôn chỉ “One life, live it up”, Châu Bùi muốn những người sẽ yêu thương hiệu của mình luôn nắm giữ nguồn năng lượng tươi vui, hứng khởi – như một quan điểm sống tích cực của những trái tim trẻ thời đại mới. ZES được Châu định hướng như hành trang cơ bản nhất của lối sống tích cực, năng động và hiện đại, Do đó, các thiết kế của ZES luôn đề cao tính tiện dụng cũng như phong cách song hành, phù hợp cả với việc luyện tập bản thân cũng như vui chơi, giao tiếp xã hội. Cùng nhau, mỗi chúng ta sẽ luôn sẵn sàng cho tinh thần sống hết mình, cháy hết mình, để liên tục bứt phá và chinh phục tất cả những giới hạn. Và khi cần thiết, chính ZES cũng sẽ là bản lề để mở ra ngưỡng cửa dẫn vào lối sống hết mình, không ngại ngần trước mọi thử thách. Mang theo tinh thần của Châu Bùi, mỗi vị khách trong tương lai của ZES được thương hiệu kỳ vọng sẽ luôn “live it up”, thỏa sức theo đuổi đam mê, không ngừng đột phá giới hạn để hướng tới phiên bản toàn vẹn nhất của chính mình!

Cuộc phiêu lưu thời trang của cô nàng 24 tuổi: Từ Fashionista đình đám tới một Châu Bùi sẵn sàng đương đầu thách thức với thương hiệu mới toanh đầy hứa hẹn - Ảnh 13.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.