fbpx

Phu nhân đại sứ Italy diễn áo dài Ngọc Hân

0

Phu nhân đại sứ Italy diễn áo dài Ngọc Hân – Ngôi sao

Hà NộiPhu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam Antonio Alessandro góp mặt trong màn trình diễn giới thiệu bộ sưu tập áo dài mới của hoa hậu Ngọc Hân tại Văn Miếu – Quốc Tử Giám tối 28/6.

Tại sự kiện  Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam, Ngọc Hân là một trong 21 nhà thiết kế giới thiệu bộ sưu tập để tôn vinh văn hoá các vùng miền của Việt Nam. Người đẹp theo đuổi sự nghiệp thiết kế áo dài từ khi tốt nghiệp thủ khoa trường Mỹ thuật - Công nghiệp Hà Nội.

Tại sự kiện Áo dài – Di sản văn hoá Việt Nam, Ngọc Hân là một trong 21 nhà thiết kế giới thiệu bộ sưu tập để tôn vinh văn hoá các vùng miền của Việt Nam. Người đẹp theo đuổi sự nghiệp thiết kế áo dài từ khi tốt nghiệp thủ khoa trường Mỹ thuật – Công nghiệp Hà Nội.

Ngọc Hân mang đến bộ sưu tập Nhã nhạc cung đình Huế với các mẫu áo dài dành cho cả người lớn và trẻ em. Bộ sưu tập tạo ấn tượng với khán giả khi đưa những bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh lên trang phục truyền thống nhằm giới thiệu nét đẹp văn hoá của vùng cố đô.

Ngọc Hân mang đến bộ sưu tập “Nhã nhạc cung đình Huế” với các mẫu áo dài dành cho cả người lớn và trẻ em. Cô đưa những bức tranh của hoạ sĩ Phạm Trinh lên trang phục truyền thống nhằm giới thiệu nét đẹp văn hoá của vùng cố đô.

Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân ngoài những model chuyên nghiệp, model nhí còn có bà Paola Belfiore, Phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam và bà Nataliya Zhynkina (áo dài đỏ), Đại biện lâm thời Đại sứ Ukraine tại Việt Nam. Cả hai đều bày tỏ, đây là lần đầu tiên họ mặc và trình diễn áo dài. Khi nghe Ngọc Hân nói về ý nghĩa của bộ sưu tập, họ rất thích thú nên đồng ý làm model.

Tham gia trình diễn bộ sưu tập cho Ngọc Hân ngoài những người mẫu chuyên nghiệp, người mẫu nhí còn có bà Paola Belfiore, phu nhân đại sứ Italy tại Việt Nam (áo dài xanh) và bà Nataliya Zhynkina (áo dài đỏ), Đại biện lâm thời Đại sứ Ukraine tại Việt Nam. Cả hai đều cho biết đây là lần đầu họ mặc và trình diễn áo dài. Khi nghe Ngọc Hân nói về ý nghĩa của bộ sưu tập, họ rất thích thú nên đồng ý làm mẫu.

Đại sứ Italy, ông Antonio Alessandro cũng đến xem chương trình, đồng thời ủng hộ cho vợ và con trai nhỏ (bé trai Ngọc Hân bế trên tay) diễn áo dài cho Ngọc Hân. Hoa hậu cũng là Đại sứ ẩm thực cho Italy trong suốt hai năm qua nên có mối quan hệ rất tốt đẹp với vợ chồng ngài đại sứ.

Đại sứ Italy, ông Antonio Alessandro, cũng đến xem chương trình. Hoa hậu cũng là Đại sứ ẩm thực cho Italy trong suốt hai năm qua nên có mối quan hệ rất tốt đẹp với vợ chồng ngài đại sứ.

Ngọc Hân sinh ra trong một gia đình công chức tại Hà Nội. Từ nhỏ, cô đã được bố mẹ dạy tính khiêm nhường. Khi lớn lên và trở thành Hoa hậu Việt Nam, cô được nhiều người yêu mến bởi sự giản dị, thân thiện. Không chỉ ủng hộ về tinh thần, mẹ cô còn hỗ trợ con gái trong việc kinh doanh áo dài.

Ngọc Hân sinh ra trong một gia đình công chức tại Hà Nội. Từ nhỏ, cô đã được bố mẹ (ảnh) dạy tính khiêm nhường. Khi lớn lên và trở thành Hoa hậu Việt Nam, cô được nhiều người yêu mến bởi sự giản dị, thân thiện. Không chỉ ủng hộ về tinh thần, mẹ cô còn hỗ trợ con gái trong việc kinh doanh áo dài.

Tối qua, Ngọc Hân không chỉ xuất hiện với vai trò nhà thiết kế mà còn là MC cho chương trình.

Tối qua, Ngọc Hân không chỉ xuất hiện với vai trò nhà thiết kế mà còn là MC cho chương trình.

NSND Lan Hương Em bé Hà Nội...

NSND Lan Hương ‘Em bé Hà Nội’…

... và NSND Trà Giang cũng mặc áo dài tham dự chương trình.

… và NSND Trà Giang cũng mặc áo dài tham dự chương trình.

Ảnh: Vũ Toàn

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.