PNJ Watch khai trương showroom mới tại Trần Quang Khải, TP HCM

0

Ngày 22.06 thương hiệu đưa vào hoạt động cửa hàng thứ 19 tại quận 1, TP HCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

PNJ Watch Trần Quang Khải sở hữu không gian mua sắm hiện đại, rộng rãi quy tụ hơn 1.000 mẫu đồng hồ từ hơn 15 thương hiệu nổi tiếng thế giới. Không gian mua sắm với thiết kế hiện đại, trực quan và tăng tính tương tác giữa khách hàng và chuyên viên tư vấn. Khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ Style Advisors (chuyên gia phong cách) chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm mua sắm thuận tiện và hài lòng.

PNJ Watch khai trương showroom mới tại Trần Quang Khải, TP HCM

Dịp khai trương, PNJ Watch ưu đãi khách hàng nhiều chương trình khuyến mại bắt đầu từ 22 đến 30/6 như tặng đồng hồ Casio, Daniel Wellington cho hóa đơn mua hàng từ 5 triệu đồng, nhiều đồng hồ chính hãng được bán với mức giá từ 1.999.000 đồng, 2.990.000 đồng  và 3.990.000 đồng.

PNJ Watch khai trương showroom mới tại Trần Quang Khải, TP HCM - 1

Đại diện nhãn hàng cho hay, không chỉ là đối tác phân phối chính hãng của nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới như Longines, Gucci, Tissot, Citizen, Michael Kors…và các hãng đồng hồ độc quyền từ Thuỵ Sỹ và Italy như Anonimo, Silvana, Jowissa và Lancaster, PNJ Watch còn sở hữu chính sách bảo hành với thời gian dài nhất thị trường lên đến 10 năm cùng quy trình sửa chữa 22 bước theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Thụy Sĩ.

Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ đồng hồ chính hãng uy tín và có quy mô hàng đầu tại Việt Nam, PNJ Watch đang không ngừng mở rộng và phát triển để mang đến cho Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

PNJ Watch khai trương showroom mới tại Trần Quang Khải, TP HCM - 2

Ngoài đồng hồ, PNJ Watch còn cung cấp các sản phẩm mắt kính chính hãng với kiểu dáng đa dạng. Thông tin chi tiết xem thêm tại đây.

(Nguồn: PNJ Watch)

×
PNJ Watch khai trương showroom mới tại Trần Quang Khải, TP HCM 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.