fbpx

7 kiểu tóc búi “mix” phụ kiện xinh xẻo của loạt mỹ nhân Hàn, bạn học theo thì tóc tai sẽ chẳng bao giờ ‘chán đời’

0

Tóc búi cao + chun buộc mảnh

Tóc búi cao đúng là không xa lạ gì với chị em nữa, diện lên vừa mát lại vừa sành điệu nữa đây! Ấy thế nên nhiều idol mới diện tóc búi cao và mix cùng chun buộc tóc mảnh giúp vẻ ngoài điệu điệu, hay ho. Tip để “cân” tóc búi cao thành công hơn còn là khéo léo kéo một ít tóc mái hoặc tóc phía trước tai để giúp gương mặt thêm hài hoà, nhỏ nhắn.

Tóc búi tròn + chun vải to bản

Chun buộc tóc mảnh có “chỗ đứng” thì không có lý do gì những chiếc chun vải to bản lại thoái lui, đây thậm chí còn là món phụ kiện được nhiều sao nữ lẫn hội chị em mê mẩn bậc nhất thời gian này. Cứ búi tóc tròn và diện thêm chiếc chun vải to oạch buộc bên ngoài thôi, bạn sẽ có mái tóc “rất gì và này nọ” đấy!

Tóc búi cao + băng đô

Không nhất thiết phải xoã tóc mới kết hợp được băng đô mà khi búi tóc cao bạn cũng có thể diện món phụ kiện này tương tự như Hyuna, Seulgi vậy! Đây cũng là “combo” làm điệu hay ho mà nàng “bánh bèo” nào cũng áp dụng được, giúp diện mạo thêm nổi bật, ấn tượng hơn vài nấc.

Tóc búi thấp + chun buộc đơn giản

Búi tóc thấp vừa nhẹ nhàng vừa sang nên hết idol này đến idol kia thi nhau diện cũng phải. Ưu điểm của kiểu tóc này chính là bạn chỉ cần “tương” chun buộc đơn giản thôi là thể nào cũng trông xịn mịn, thậm chí là dù buộc tóc thấp messy cũng chẳng sao, có hơi rối nhẹ lại càng tự nhiên đấy!

Tóc búi + chun buộc nơ

Để phần tóc búi thêm nịnh mắt và đáng yêu hơn, món phụ kiện bạn nên “mix” cùng không gì khác ngoài chun buộc nơ cả. Giả sử bạn không thích tóc búi mà chỉ buộc thôi thì cũng trông xinh xẻo phát hờn, hè diện món phụ kiện này lên thì vừa dễ thương vừa “auto” trừ tuổi nên nàng nào mà có thể từ chối chứ!

Tóc búi nửa + chun lụa

Để mái tóc không bị ngấn hay gãy khi búi, bạn rất nên nhắm ngay đến những chiếc chun lụa mềm mại thôi nào! Với kiểu tóc búi nửa hiện đại, trẻ trung, cả Jennie, Lisa đều lựa chọn chun lụa mảnh để vừa khoe phần tóc búi vừa có thêm nét xinh yêu, nhẹ nhàng.

Tóc búi + kẹp càng cua

Đơn giản nhất hẳn là kiểu búi tóc với kẹp càng cua vì bạn chẳng cần làm gì nhiều ngoài việc chọn một chiếc kẹp thật xinh, kiểu dáng hiện đại và màu sắc hợp với set đồ. Hè không biết để kiểu tóc búi nào hay ho, mát mẻ mà vẫn thật trẻ trung, trendy, cứ học các idol “quẩy” kẹp tóc càng cua là chuẩn.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.