Hoa hậu Hải Dương phủ hàng hiệu đi sự kiện

0

Hoa hậu doanh nhân diện thiết kế của nhà mốt Burberry, xách túi hiệu Moynat với phong cách thanh lịch.

Hoa hậu Hải Dương diện set đồ triệu USD đi sự kiện

Tối 20/6, Hoa hậu/doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương góp mặt trong buổi tiệc báo chí và lễ trao giải Press Choice Awards 2019 tại Khách sạn New World, TP HCM. Đây là sự kiện thường niên nhằm kỷ niệm ngày Nhà báo Cách mạng Việt Nam với sự tham gia của hàng trăm phóng viên – nhà báo phía Nam thuộc lĩnh vực văn hoá nghệ thuật cùng đông đảo văn nghệ sĩ.

Nữ doanh nhân tài sắc chia sẻ bản thân cảm thấy may mắn bởi những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình thời gian qua luôn có sự hỗ trợ, yêu thương từ các đơn vị truyền thông. Chính vì thế, cô vinh dự khi có dịp đồng hành và góp một phần tài trợ để mang đến niềm vui cho các anh/chị phóng viên - nhà báo.Theo đó, Hoa hậu Hải Dương chọn bộ cánh gam màu trắng từ nhà mốt Burberry. Đi kèm là loạt phụ kiện như túi hiệu Moynat 50.000 USD, đồng hồ Frank Muller 35.000 USD, cùng chiếc nhẫn kim cương trị giá triệu USD. Cô tự tin

Nữ doanh nhân chia sẻ cảm thấy may mắn bởi những cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của mình thời gian qua luôn có sự hỗ trợ từ các đơn vị truyền thông. Cô vinh dự khi có dịp đồng hành và góp một phần tài trợ để mang đến niềm vui cho các anh/chị phóng viên – nhà báo. Hoa hậu Hải Dương chọn bộ cánh gam màu trắng từ nhà mốt Burberry, đi kèm phụ kiện như túi hiệu Moynat trị giá 50.000 USD. Cô tự tin “đọ sắc” cùng ca sĩ Lệ Quyên.

Hoa hậu Hải Dương diện set đồ triệu USD đi sự kiện - 1

CEO của HD Group theo đuổi mốt trang điểm trong trẻo tôn làn da trắng, mịn màng. Trong ảnh, cô rạng rỡ bên đạo diễn Nguyễn Ngọc Thuỵ.

Hoa hậu Hải Dương là doanh nhân nổi bật trong lĩnh vực làm đẹp, sản phẩm dành cho sức khoẻ, đồng thời sở hữu thương hiệu HD Korea Clinic. Cô được khách hàng yêu quý vì kinh doanh có tâm. Người đẹp gốc Nha Trang cũng nắm giữ bản quyền Miss Supranational tại Việt Nam, giúp nâng tầm nhan sắc Việt ra thế giới.

Hoa hậu Hải Dương là doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, sản phẩm dành cho sức khoẻ, đồng thời sở hữu thương hiệu HD Korea Clinic. Người đẹp gốc Nha Trang cũng nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational tại Việt Nam, giúp nâng tầm nhan sắc Việt ra thế giới.

Bà xã của doanh nhân Kim Duck Ho tiết lộ mình chuẩn bị khai trương công ty du lịch kinh doanh về du thuyền hạng sang tại thành phố biển Nha Trang. Ngoài ra, một dự án khác cô đang theo đuổi trong nửa cuối 2019 là hệ thống trường mầm non quốc tế trên toàn quốc.

Người đẹp tiết lộ chuẩn bị khai trương công ty du lịch kinh doanh về du thuyền hạng sang tại thành phố biển Nha Trang. Ngoài ra, một dự án khác cô đang theo đuổi trong nửa cuối 2019 là hệ thống trường mầm non quốc tế trên toàn quốc.

Đồng hành cùng Hoa hậu Hải Dương ở sự kiện này là ca sĩ/diễn viên Võ Cảnh và siêu mẫu/ca sĩ Minh Trung. Cả hai đang là những nghệ sĩ trực thuộc quản lý của công ty HD Media Entertainment. Trong buổi tiệc, Võ Cảnh - Minh Trung được nhận xét như anh em sinh đôi khi diện chiếc áo hàng hiệu Burberry có cùng hoạ tiết.

Đồng hành cùng Hoa hậu Hải Dương ở sự kiện này là ca sĩ/diễn viên Võ Cảnh và siêu mẫu/ca sĩ Minh Trung. Cả hai đang là những nghệ sĩ trực thuộc quản lý của công ty HD Media Entertainment. Trong buổi tiệc, Võ Cảnh – Minh Trung được nhận xét như anh em sinh đôi khi diện chiếc áo Burberry có cùng hoạ tiết.

Hoa hậu Hải Dương diện set đồ triệu USD đi sự kiện - 7

Hai người mẫu cho hay, cuối tháng 6 sẽ sang Pháp tham dự Paris Fashion Week. Họ cũng xuất hiện trong tuần lễ thời trang Haute Couture tại Paris của các thương hiệu hàng đầu. Thời gian tới Võ Cảnh sẽ xuất hiện trong dự án phim của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Tại sự kiện tối qua, Võ Cảnh cũng đại diện HD Group trao giải cho các phóng viên – nhà báo được xướng tên ở hạng mục Trang phục ấn tượng.

Hồng Dung

×
Hoa hậu Hải Dương phủ hàng hiệu đi sự kiện 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.