Mặt xinh, dáng chuẩn lại biết cách ăn vận, bảo sao nàng hot girl Thái chỉ cao 1m60 mà lên ảnh trông như 1m70

0

Mùa du lịch rục rịch bắt đầu, hẳn khối nàng đang đau đầu suy nghĩ xem nên sắm sửa thế nào, ăn vận ra sao để có style ưng mắt, lên ảnh sống ảo nổi bật nhất. Vậy thì bạn nhất định hãy ghé qua xem style của nàng hot girl Thái Lan – Umiko Tsuchiya. Dù chỉ cao hơn 1m6 nhưng Umiko Tsuchiya luôn biết cách hack dáng để trông như 1m7, style của cô còn cực hay ho và thú vị để áp dụng cho những chuyến đi du lịch.

Mặt xinh, dáng chuẩn lại biết cách ăn vận, bảo sao nàng hot girl Thái chỉ cao 1m60 mà lên ảnh trông như 1m70 - Ảnh 1.Mặt xinh, dáng chuẩn lại biết cách ăn vận, bảo sao nàng hot girl Thái chỉ cao 1m60 mà lên ảnh trông như 1m70 - Ảnh 2.Mặt xinh, dáng chuẩn lại biết cách ăn vận, bảo sao nàng hot girl Thái chỉ cao 1m60 mà lên ảnh trông như 1m70 - Ảnh 3.

Umiko Tsuchiya sinh năm 1994 là cô nàng hot girl, diễn viên được nhiều người yêu thích tại Thái Lan với trang Instagram có gần 445k người theo dõi. Cứ lướt một vòng quanh trang Instagram của cô là hẳn ai cũng muốn “xách ba lô lên và đi” tức thì vì hình ảnh và style của Umiko luôn mang đến cảm giác năng động, trẻ trung, tràn đầy sức sống.

Đầu tiên nói về khoản ăn vận hack dáng, Umiko Tsuchiya có chiều cao chỉ nhỉnh hơn 1m6 nhưng lên ảnh trông như 1m7 bởi cô rất chăm kết thân với quần ống suông. Công thức “ruột” của Umiko Tsuchiya là mix quần ống suông với áo crop top, combo này vừa giúp đôi chân trông dài hơn, đồng thời còn tôn lên vòng 2 thon thả và tạo phân cách rõ rệt giữa thân trên và thân dưới khiến cô trông cao ráo hơn.

Bên cạnh quần ống suông, Umiko Tsuchiya còn chăm diện quần short tôn chân thon thả. Cô có thể diện quần short jeans hoặc quần short vải nhưng tựu trung đều có thiết kế cạp cao với phần ống suông nhẹ, tạo hiệu ứng vừa thoải mái lại vẫn lịch sự, không bị phản cảm hớ hênh. Khi diện quần short, Umiko cũng thường mix cùng áo crop top để tạo cảm giác cơ thể trông cao ráo, trẻ trung hơn.

Một điểm hay ho giúp những bức ảnh khoe style của Umiko luôn được lòng dân tình chính là ở khoản “chơi” màu sắc hay ho. Trong những set đồ của cô luôn có sự xuất hiện của những item mang gam màu nổi bật như tím, vàng, đỏ… Item này chính là điểm nhấn đính giúp set đồ thêm phần ấn tượng, khi lên ảnh cũng ảo diệu và hút mắt hơn vài phần. Đây cũng chính là gợi ý hay ho mà các nàng có thể áp dụng để có ảnh đi du lịch đẹp như Umiko.

Về khoản phụ kiện, vì theo style khỏe khoắn nên Umiko thường trung thành với những đôi sneaker thoải mái. Bù vào đó, cô lại chăm chỉ đầu tư vào những món phụ kiện xinh yêu như mũ cói, dây buộc tóc vải hay túi xách màu sắc giúp set đồ thêm phần trẻ trung, xúng xính.

Dù chỉ cao hơn 1m6 nhưng Umiko vẫn luôn khéo ăn vận giúp cơ thể trông cao ráo mảnh mai hơn, đồng thời còn toát lên cảm giác năng động, trẻ trung, bảo sao style của cô được nhiều người yêu thích đến vậy.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.