Xóa tan nỗi ám ảnh niềng răng vì mắc cài thiếu thẩm mỹ

0

Công nghệ chỉnh nha hiện đại cho phép người dùng niềng răng với khay niềng trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ lại thuận tiện trong sinh hoạt.

Vẻ đẹp, hình thức ngày càng được con người quan tâm. Người xưa vẫn có câu “cái răng cái tóc là góc con người”. Những hàm răng mọc chen chúc khấp khểnh, răng thưa, cắn sâu, cắn ngược (móm), cắn chìa (hô, vẩu), cắn chéo, cắn hở… không chỉ khiến mỗi người mất tự tin khi giao tiếp, gương mặt thiếu ưa nhìn mà còn có thể gây ra nhiều bệnh nha chu như viêm nướu, lợi…

Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa (Nha khoa quốc tế Phú Hòa – 484 Trần Khát Chân, Hà Nội), hiện nay công nghệ niềng răng chỉnh nha là phương pháp thuận tiện, ưu việt, đem lại hàm răng đều, đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng dám chọn phương pháp niềng răng, bởi thông thường, mọi người sẽ sử dụng mắc cài inox, sứ với dây cung bao bọc lấy hàm răng, nhìn thấy rõ ràng. Điều này ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ, nhất là với những người thường xuyên phải giao tiếp, gây mất tự tin.

Nhằm giải quyết các vấn đề đó, ngành nha khoa đã cho ra mắt những công nghệ niềng răng với mắc cài trong suốt, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Khay niềng trong suốt giúp hàm răng niềng không bị chú ý.

Khay niềng trong suốt giúp hàm răng niềng không bị chú ý.

Hiện nay, trên thế giới, niềng răng không mắc cài Invisalign được nhiều người ưa chuộng trong nhóm niềng răng tháo lắp (gồm eCligner, Clear Aligner, Invisalign), khắc phục các tình trạng thường gặp như răng mọc chen lấn, lệch lạc, răng hô (vẩu) hay móm, sai khớp cắn…

Công nghệ niềng Invisalign với khay niềng gần như trong suốt, ôm khít lấy răng. Phương pháp cũng rút ngắn thời gian niềng 1-2 tháng so với hình thức truyền thống. Sau 1-2 tháng, người dùng mới phải đến nha sĩ tái khám, thậm chí có khách hàng chỉ phải gặp bác sĩ 3-4 lần trong suốt quá trình chỉnh nha cho đến khi có kết quả.

Xóa tan nỗi ám ảnh niềng răng với miệng cười toàn...inox - 1

Công nghệ niềng Invisalign giúp khắc phục những chi tiết nhỏ trên răng.

Theo tiến sĩ, bác sĩ Phú Hòa, ưu điểm lớn của công nghệ niềng răng Invisalign là không gây tổn thương cho lợi, không gây cảm giác đau, không kích ứng, không gây đau, cộm. Người dùng có thể tự thay khay, tháo – lắp khay mà không cần đến sự trợ giúp của bác sĩ, dễ dàng vệ sinh, hạn chế các bệnh lý về răng thường gặp khi đeo khí cụ niềng cố định, thậm chí có thể ăn uống dễ dàng, bình thường. Công nghệ niềng răng Invisalign phù hợp với mọi lứa tuổi, nhất là những người làm công việc liên quan đến tính thẩm mỹ cao.

Nha khoa Quốc tế Phú Hoà sở hữu những máy móc hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của công nghệ niềng răng invisalign như máy chụp X quang Panorex và Cephalometric, hệ thống máy vi tính với các phần mềm chuyên dụng như Vceph 3D, các thiết bị y tế chuyên khoa nha… Tại đây, khách hàng sẽ được tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà trực tiếp khám và đưa ra phác đồ phù hợp.

Xóa tan nỗi ám ảnh niềng răng với miệng cười toàn...inox - 2

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa.

Theo đó, khách hàng tới chỉnh nha sẽ được chụp phim X-quang sọ nghiêng Cephalometric, toàn cảnh Panorex, các kết quả này được đưa vào Vceph 3D, đảm bảo tính chính xác cao thông qua bản đồ khối. Trong các phòng lab chuyên dụng sản xuất khay Invisalign với công nghệ tiên tiến, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành phân tích và chế tác mẫu hàm tương ứng.

Suốt thời gian thực hiện chỉnh nha, khách hàng có thể theo dõi toàn bộ quá trình dịch chuyển của răng trên các mô hình hoá 3D. Khay Invisalign được thay từ 2-6 tuần tùy khách hàng, được in theo công nghệ 3D chuẩn Mỹ.

Niềng răng Invisalign là công nghệ phức tạp, đòi hỏi tính chính xác vô cùng cao, do đó bác sĩ phải có chuyên môn cao mới thực hiện được. Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hoà (Nha khoa Quốc tế Phú Hoà) là bác sĩ Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Mỹ, có thể thực hiện công nghệ niềng răng Invisalign.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phú Hòa bảo vệ thành công luận án tiến sĩ năm 2015; tốt nghiệp thủ khoa cao học Việt Pháp – khóa một, khoa Nha, đại học Victor Segalent Bordeaux 2 (Pháp) năm 2004; từng là bác sĩ Viện Răng hàm mặt Trung Ương; giảng viên trường Đại học Y Hà Nội; thành viên Hiệp hội Nha khoa Mỹ ADA – American Dental Association. Ngoài ra, ông còn là thành viên Hiệp hội Cấy ghép Nha khoa Quốc tế ICOI (The International Congress of Oral Implantologists) với sự trợ giúp của các đồng nghiệp đến từ Mỹ, Pháp, Hàn Quốc và Thái Lan. Ông cũng là bác sĩ Việt Nam đạt tiêu chuẩn Diamond của tổ chức Invisalign Mỹ. Xem thêm tại đây.

Địa chỉ: 484 Trần Khát Chân – Hai Bà Trưng – Hà NộiHotline: 0983 913 391Website:nhakhoaquoctephuhoa.vn

(Nguồn: Nha khoa quốc tế Phú Hòa)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.