fbpx

​Chuyên gia Nguyễn Thị Minh tham gia thi đấu tại Kỷ lục Guinness ngành phun thêu Việt Nam 2020

0

​Chuyên gia Nguyễn Thị Minh tham gia thi đấu tại Kỷ lục Guinness ngành phun thêu Việt Nam 2020

Cùng với những ngôi sao lớn của ngành phun thêu thẩm mỹ, Chuyên gia Nguyễn Thị Minh sẽ tham gia tranh tài tại chương trình lớn nhất ngành phun thêu Việt Nam 2020 – Kỷ lục Guinness 2020.


Sinh năm 1986, chuyên gia Nguyễn Thị Minh có nhiều thành tựu ấn tượng cùng nghề làm đẹp. Chị hiện đang làm việc tại Spa Thu Minh  tại số nhà 373 tổ 12 đường Trần Hưng Đạo, phường Đoàn Kết, thành phố Lai Châu .
So với nhiều người, chuyên gia Nguyễn Thị Minh có thể nói là đến với nghề làm đẹp tương đối muộn . Tuy vậy, niềm đam mê của bản thân chị với công việc này không kém bất kỳ một tên tuổi nào.
Ở đâu có kỹ thuật mới, kiến thức mới, chị đều dành thời gian đến học để cập nhật xu hướng. Từ một tên tuổi mới, giờ đây các sản phẩm của chị nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng, từ phía các chuyên gia. Chị tự hào vì bản thân có thể cống hiến cho sự nghiệp gìn giữ vẻ đẹp Việt, là người kiến tạo nên hạnh phúc của nhiều chị em phụ nữ.
Lần đâu tiên tham gia một cuộc thi lớn như Kỷ lục Guinness, chuyên gia Nguyễn Thị Minh mong muốn tham gia để giao lưu và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia, các bạn trong ngành phun xăm thẩm mỹ . Chị mong muốn bản thân sẽ trở thành một chuyên gia phun xăm thật giỏi.
Chương trình Kỷ lục Guinness ngành làm đẹp và Spa Việt Nam sẽ được diễn ra tại Hà Nội vào ngày 3/8/2020 sắp tới. Chương trình do Hội Kỷ lục gia Việt Nam phối hợp cùng báo Ngôi Sao Ngành Làm Đẹp tổ chức. Đây là sự kiện kỷ niệm 1010 năm Thăng Long – Hà Nội của ngành làm đẹp Việt Nam.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.