fbpx

Nữ diễn viên 9x tiết lộ lý do chọn niềng răng tháo lắp để cải thiện nhan sắc

0

Tiện lợi, thoải mái, đảm bảo thẩm mỹ, phù hợp và có tính tương thích cao là những lý do khiến Gia Linh chọn niềng răng tháo lắp trong suốt.

Gần đây, trên trang cá nhân, Gia Linh thường xuyên có những livestream ngắn, chia sẻ về quá trình niềng răng bằng khay trong suốt. Nữ diễn viên sinh năm 1997 cho biết, đang sử dụng khay niềng trong suốt để nắn hàm răng mọc còn lộn xộn.

“Tôi đã dành nhiều thời gian để tìm hiểu các phương pháp giúp cải thiện hàm răng của mình. Sau khi trực tiếp tư vấn với các chuyên gia, tôi quyết định chọn niềng răng tháo lắp với khay niềng trong suốt”, Gia Linh tiết lộ.

Nữ diễn viên 9x tiết lộ lý do chọn niềng răng tháo lắp

Nữ diễn viên Gia Linh chọn niềng răng tháo lắp để cải thiện hàm răng, nâng tầm nhan sắc. Cô được biết đến với các vai diễn trong nhiều MV và phim ngắn.

Theo các bác sĩ của Up Dental, niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng trong suốt không mắc cài được nhiều người yêu thích vì đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt. Niềng răng tháo lắp sử dụng hệ thống các khay trong suốt ôm sát hàm răng và nắn chỉnh từ từ các răng về đều và đúng vị trên cung hàm. Với những khay niềng trong suốt, người dùng có thể tự tháo – lắp tại nhà. Tùy tình trạng răng của từng người mà bác sĩ sẽ lên phác đồ phù hợp, tương ứng số lượng khay niềng cần dùng.

“Trung bình một người niềng phải đeo khoảng 20-40 khay nhựa trong suốt để nắn chỉnh răng. Mỗi khay niềng di chuyển răng khoảng 0,1 mm. Các khay niềng trong suốt ôm sát và nắn chỉnh răng từ từ về đúng vị trí mong muốn. Trung bình khoảng 2 – 4 tuần, bạn phải thay một khay niềng để tiếp tục nắn chỉnh răng”, bác sĩ của Up Dental cho biết.

Tới Up Dental để thăm khám, Gia Linh được bác sĩ gợi ý phương pháp niềng răng tháo lắp với 2 sản phẩm tiêu biểu là Invisalign và eCligner. Trong đó, niềng răng Invisalign có nguồn gốc từ Mỹ. Cụ thể, bác sĩ sẽ chụp phim, lấy dấu mẫu hàm, lên phác đồ tương ứng với tình trạng răng để sản xuất khay niềng Invisalign (Mỹ). Còn niềng răng eCligner có xuất xứ từ Hàn Quốc, sử dụng bộ khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng, tương tự như Invisalign.

Sau khi được tư vấn, Gia Linh chọn niềng răng trong suốt eCligner để nắn chỉnh răng về đều và đúng vị trí trên cung hàm.

Nữ diễn viên 9x tiết lộ lý do chọn niềng răng tháo lắp - 2

Bác sĩ thăm khám tình trạng răng của Gia Linh trước khi bắt đầu niềng răng tháo lắp.

Theo Gia Linh, có 5 điểm thuyết phục cô lựa chọn phương pháp niềng răng tháo lắp.

Một là tiện lợi. Niềng răng tháo lắp sử dụng khay niềng trong suốt để nắn chỉnh răng. Với những khay trong suốt này, Gia Linh hay những người niềng răng tương tự có thể chủ động mang khay niềng theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Nữ diễn viên có thể dễ dàng mang khay niềng ở nhà hoặc những lần đi diễn xa.

Hai là niềng răng tháo lắp tạo cảm giác thoải mái cho người đeo. Cụ thể, người dùng có thể tháo khay niềng khi ăn nhai, vệ sinh răng miệng, sau đó tiếp tục mang lại khay nhựa trong suốt để đảm bảo kết quả chỉnh nha.

Ba là đảm bảo tính thẩm mỹ. Đây cũng là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến quyết định của Gia Linh. Do tính chất công việc là diễn viên, việc hóa thân thành các nhân vật, xuất hiện trước công chúng… yêu cầu cô nàng phải luôn xinh đẹp và tự tin. Bộ khay niềng trong suốt sẽ giúp người đối diện khó phát hiện ra nữ diễn viên đeo khay niềng, thoải mái hơn khi giao tiếp.

Bốn là bộ khay niềng tháo lắp được làm bằng nhựa trong suốt đảm bảo, hạn chế những nguy cơ kích ứng, khó chịu hay ảnh hưởng sức khỏe.

Cuối cùng, niềng răng tháo lắp phù hợp với trường hợp răng lệch lạc nhẹ như Gia Linh.

Nữ diễn viên 9x tiết lộ lý do chọn niềng răng tháo lắp - 1

Khay niềng tháo lắp trong suốt và ôm sát hàm răng.

Để niềng răng tháo lắp đạt kết quả, bác sĩ chuyên sâu về niềng răng khuyên Gia Linh chủ động đeo khay niềng thường xuyên, trung bình một ngày 20 – 22 giờ để đảm bảo quá trình di chuyển của răng về đúng vị trí trên cung hàm.

Nữ diễn cũng cho biết, trước khi quyết định niềng răng, mỗi người cần tự trang bị cho mình những kiến thức nhất định, chọn một địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên sâu như Up Dental để tránh những hậu quả đáng tiếc. Hiện, chi phí niềng răng eCligner tại Up Dental là 55-70 triệu đồng, niềng răng Invisalign là 85 – 100 triệu đồng (bảng giá niềng răng cập nhật mới nhất thời điểm hiện tại taijUp Dental). Nha khoa cũng đang có ưu đãi trả chậm một triệu mỗi tháng.

(Nguồn: Up Dental)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.