Hoa hậu Quốc tế Thoại Tiên đẹp kiêu sa với tóc xoăn 3D của nhà tạo mẫu Dung Trần

0

Hoa hậu Quốc tế Thoại Tiên đẹp kiêu sa với tóc xoăn 3D của nhà tạo mẫu Dung Trần

Mẫu tóc xoăn từ lâu đã không còn xa lạ với phái đẹp nhưng với mẫu tóc xoăn 3D đặc biệt thì sao nhỉ? Hãy cùng phóng viên Tocdep24h.vn theo chân hoa hậu thời trang Quốc tế 2015 Thoại Tiên khám phá mẫu tóc xoăn 3D mới lạ và hấp dẫn này nhé.

Nhân chuyến công tác Hà Nội một ngày cuối đông, hoa hậu thời trang Quốc tế Thoại Tiên đã tranh thủ ghé thăm và làm đẹp tại Salon Dung Trần ( Địa chỉ: 121A6 Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội). Chia sẻ cùng PV Tocdep24h.vn hoa hậu Thoại Tiên cho biết: “Tôi luôn yêu thích cái lạnh của mùa đông Hà Nội và ở nơi đây ngoài thời tiết rất đặc biệt tôi còn có dịp thường xuyên ghé thăm NTM Dung Trần, một trong những NTM được anh chị em trong Show Biz cũng như những người thường xuyên tham gia trình diễn như tôi được chăm sóc mái tóc và làm đẹp một cách tỉ mỉ nhất, với tôi Dung Trần Hair Salon & Academy thực sự là nơi mái tóc được yêu thương. Tôi hi vọng sẽ còn nhiều dịp được chị làm đẹp và chăm sóc cho mái tóc của mình…”
Có nàng nào muốn tóc xinh như Hoa hậu không nhỉ? Ghé thăm salon ngay nha!Hotline luôn sẵn sàng chờ đợi các khách hàng yêu quý gọi điện đặt lịch và tư vấn 04 62597180 – 0973265168
 

Chia sẻ với PV Tocdep24h, Thoại tiên cho biết: “Tôi luôn yêu thích cái lạnh của mùa đông Hà Nội và ở nơi đây ngoài thời tiết rất đặc biệt tôi còn có dịp thường xuyên ghé thăm NTM Dung Trần, một trong những NTM được anh chị em trong Show Biz cũng như những người thường xuyên tham gia trình diễn như tôi được chăm sóc mái tóc và làm đẹp một cách tỉ mỉ nhất, với tôi Dung Trần Hair Salon & Academy thực sự là nơi mái tóc được yêu thương. Tôi hi vọng sẽ còn nhiều dịp được chị làm đẹp và chăm sóc cho mái tóc của mình…”

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.