fbpx

Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015

0

Sang mùa thứ 2, Oscar For Hair vẫn mang bản chất là một chương trình tôn vinh đặc biệt với quy mô lớn nhất trong năm của ngành tóc Việt.

 

Nhằm mang tới cho các NTMT từ Nam ra Bắc một sân chơi bổ ích và vinh danh những cá nhân đã có những đóng góp xuất sắc cho ngành tóc Việt trong một năm,tối ngày 25/12/2015 báo điện tử Tocvsao.net cùng đơn vị tài trợ kim cương – Thương hiệu mỹ phẩm Orzen đã tổ chức mùa thứ 2 tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội. Với xuất đầu tư khủng và sự chuyên nghiệp của EKip thực hiện chương trình, đêm Gala đã diễn ra thành công rực rỡ trước sự chứng kiến của hàng trăm người yêu tóc. Tocdep24h trân trọng gửi tới quý vị một số hình đẹp trong đêm Oscars For Hair 2015.

Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 1
Diễn viên B Trần, Ca sĩ Maria Đinh Phương Ánh, Diễn viên Mai thỏ, DJ Tit, Diễn viên Diễm Hằng, Diễn viên Linh Miu đẹp rạng ngời trên sân khấu nhà hát lớn trong hạng mục trao giải Sao Việt có mái tóc đẹp nhất.

 
Nhà báo Hoàng Mạnh Hà trưởng Ban tổ chức trao tặng bức tranh Ngôi sao của năm cho Ông Nguyễn Văn Trọng – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Orzen, nhà tài trợ kim cương Oscars For Hair 2015. Trong năm 2015, Ông Nguyễn Văn Trọng đã có những đóng góp lớn cho các hoạt động của Ngành tóc Việt.
 
Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 2
Ông Jan Han Hong – Tổng giám đốc thương hiệu Orzen đến từ Hàn Quốc, Mrs. Hạnh – Phó GĐ Thương hiệu mỹ phẩm Orzen Việt Nam, NTM Thanh Huyền – Chủ tịch CLB Tóc đep Việt Nam, NTM Thúy Hằng – Chủ tịch liên hiệp các CLB Ngành tóc phía Bắc, NTM Phương Thảo…
 
 

Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Trưởng ban tổ chức Oscars Hair 2015 chia sẻ về những mong muốn và tâm nguyện của Ekip thực hiện chương trình nhằm đóng góp vào sự phát triển của Ngành tóc Việt Nam. Nhân đây, Ông cũng cho ra mắt Ngành tóc Việt Bản Quyền của chương trình, một chương trình được Bộ Văn Hóa cấp và công nhận duy nhất tại Việt Nam.
 
 
Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 3
Ông hoàng tóc bới  – NTM Don Hau cùng NTM Xuân Thương – Trưởng ban biên tập Tocvsao.net vui vẻ trong trang phục sang trọng đỏ – đen.
 

NTM Leslie Đỗ, Hùng Hạ Long, Thúy Hằng, Dung Trần, Thúy Vy cùng Mr. Hà Giám đốc thương hiệu Vitalitys.
 
Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 4
Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Trưởng ban tổ chức cùng Ekip thực hiện chương trình Oscars For Hair 2015 với dàn MC VTV: MC Ngọc Trang, Thanh Mai, Thu Hằng, Quang Duy. Đạo diễn Hằng Nga cùng các cộng sự Kiều Trang, Quốc Khánh, Mai Lê…


Những khoảnh khắc đẹp avf hạnh phúc của các NTMT nhận giải trong Oscar For Hair 2015.
 
Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 5
Dj Tit Trao giải Ngôi sao của năm cho NTMT Việt Kiều Don Hau.
 

NTM Ngô Viết Quốc nhận giải thưởng Ngôi sao của năm.

Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 6
NTM Hà Cung, Lan Hương, Đàm Trung.
 

Một trong những đại diện miền trung – NTM Cường Nguyễn đến từ Thanh Hóa.
 
Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 7
Cùng các NTMT tài năng khác tỏa sáng trong đêm Gala trao giải Oscars For Hair 2015.
 
 

Những tiết mục nghệ thuật hoành tráng kể về lịch sử hình thành và phát triển của ngành tóc…
 
 
Những khoảnh khắc đẹp trong Oscars For Hair 2015 8
 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.