fbpx

Nóng hầm hập Salon Dung Trần mùa cận tết

0

Là một Salon uy tín, chất lượng lọt Top những Salon hàng đầu Việt Nam. Dung Trần Hair Salon những ngày cận tết đông nghìn nghịt khách hàng tới làm đẹp để chuẩn bị đón năm mới Bính Thân.

Nhà tạo mẫu Dung Trần được biết tới là một trong những NTM nữ xuất sắc nhất ngành tóc Việt Nam đương đại, chị còn là một nhà sư phạm tâm huyết, với niềm đam mê lớn cùng kỹ thuật chuyên môn ở đẳng cấp cao, hàng năm Dung Trần Academy đã đào tạo ra một lượng nhân lực chất lượng cho ngành tóc Việt Nam. Bản thân người phụ nữ đa tài này cũng luôn cố gắng rèn luyện, chăm chỉ làm việc, và luôn cập nhật những giáo trình mới nhất từ thế giới để phục vụ cho công tác giảng dậy của mình.

Không lấy làm ngạc nhiên khi Dung Trần Hair Salon những ngày này luôn trong tình trạng quá tải. Được điều hành bởi nhà sư phạm tài năng Dung Trần, Dung Trần Hair Salon trong nhiều năm qua luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của chị em công sở, các hot teen và những nghệ sĩ trong Show Biz Việt. Bằng sự chuyên nghiệp trong từng khâu phục vụ và tay nghệ cao của những NTM tại đây, các khách hàng đều rất hài lòng và gắn bó lâu dài với cơ sở làm đẹp uy tín này. Phóng viên Tocdep24h.vn đã kịp thời ghi lại những hình ảnh “nóng hầm hập” của Salon Dung Trần những ngày cận tết này.

Dung Trần Hair Salon & Academy:
121 A6 Trần Huy Liệu – Hà Nội
Hotline: 097 326 51 68

 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.