‘Chơi’ hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”

0

Jisoo chịu chơi trong việc xỏ khuyên tai chi chít, điều này đã được xác minh. Nhưng tính ra cô nàng lại “rén” trong việc tậu một hình xăm chứ không mạnh dạn như bao idol khác đâu nhé! Tuy nhiên, trong “How You Like That” lần này, YG đã khéo tạo cho Jisoo cơ hội “đổi gió” để biết cảm giác sở hữu hình xăm sẽ ấn tượng ra sao. Tất nhiên là YG nào có o ép visual Black Pink xăm trổ thật đâu, tất cả chỉ là hình xăm giả được vẽ lên thôi, vậy nhưng lại giúp Jisoo khoe phong cách cá tính, cool ngầu xuất sắc vô cùng tận.

Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 1.

Về khoản hình xăm, Jisoo rõ ràng được ưu ái hơn bộ 3 còn lại khi có đến 7 hình xăm chất đét, vị trí xăm cũng độc đáo, nhìn thì chỉ có mê thôi! Tấm ảnh mới nhất Jisoo đăng trên Instagram sau khi MV “bùng nổ” trên toàn cầu cũng là khoảnh khắc diện áo rách có chủ đích nhằm khoe đúng chỗ hình xăm cực ngầu bên cánh tay.

Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 2.Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 3.

Tuy cá tính hơn hẳn so với hình ảnh “bánh bèo” thường thấy, cùng với đó là diện những hình xăm chi chít ở tay, ngực, eo, đùi nhưng Jisoo lại chẳng hề khiến fan thấy phản cảm mà ngược lại, cô nàng còn được khen lấy khen để nhờ visual đỉnh cao, style đúng chuẩn cool-xịn-mịn đây mà!

Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 4.

Tài khoản @meunz trên Instagram cũng chính là tác giả của những hình xăm chất ngầu đã update những tấm ảnh chụp chung với Jisoo. Nhờ đó mà fan có dịp “soi” rõ hơn loạt tattoo giả nhưng xịn của idol trong MV comeback.

Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 5.

Từng vị trí rách của chiếc áo đều bộc lộ một hình xăm ấn tượng riêng. Không chỉ có vị trí xăm độc đáo, 7 hình xăm trên người Jisoo còn có ý nghĩa sâu xa, chỉ ra những tội lỗi như một thông điệp ẩn ý. Theo đó, pride – niềm tự hào, envy – đố kị, greed – lòng tham, lust – dục vọng, sloth – sự lười biếng, gluttony – phàm ăn và wrath – phẫn nộ.

Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 6.Chơi hơn hẳn 3 nàng Black Pink còn lại, chỉ riêng Jisoo có đến 7 hình xăm chất ngầu, từ vị trí đến ý nghĩa đều “kịch độc”  - Ảnh 7.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.