Sơn Tùng M-TP đồng sáng tạo phiên bản đầu tiên Biti’s Hunter Nameless

0

Biti’s Hunter ra mắt sản phẩm Biti’s Hunter Nameless – Không Cần Tên, phiên bản đầu tiên đồng sáng tạo cùng đại sứ thương hiệu, ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Biti’s Hunter Nameless là dòng sản phẩm của Biti’s Hunter vừa được giới thiệu vào ngày 4/7. Biti’s Hunter Nameless được sáng tạo với sứ mệnh tôn vinh những trải nghiệm vượt ngoài khuôn khổ, lan tỏa và truyền cảm hứng đến cộng đồng.

Sơn Tùng M-TP đồng sáng tạo lên sản phẩm Bitis Hunter Nameless.

Sơn Tùng M-TP đồng sáng tạo lên sản phẩm Biti’s Hunter Nameless.

Nghệ sĩ Sơn Tùng M-TP không chỉ là đại sứ thương hiệu của hãng mà còn đồng sáng tạo ra sản phẩm mới này. Đại diện của Biti’s Hunter cho biết: “Những trải nghiệm thách thức mọi khuôn khổ, chạm đến giấc mơ, lan tỏa cảm hứng từ những kỷ lục vươn tầm thế giới đã đưa Sơn Tùng M-TP từ một nghệ sĩ trở thành biểu tượng đích thực của văn hoá đương đại – ai cũng biết, không cần phải gọi tên”.

Phiên bản Summer đa sắc màu.

Phiên bản Summer đa sắc màu.

Sản phẩm Biti’s Hunter Nameless phiên bản Summer sử dụng chất liệu da tổng hợp cao cấp, tạo cảm giác êm ái khi chuyển động. Thiết kế hiện đại theo phong cách chunky (giày đế khủng), thích hợp với những bạn trẻ cá tính, luôn muốn khám phá, chinh phục cái mới. Sản phẩm có hai màu, đó là đa sắc cá tính và original tối giản.

Bitis Hunter Nameless phiên bản Original tối giản.

Biti’s Hunter Nameless phiên bản Original tối giản.

Tiếp nối hành trình tôn vinh những biểu tượng văn hoá đương đại Việt Nam trong thời gian tới, Biti’s Hunter kêu gọi bình chọn cho người đồng sáng tạo tiếp theo tại website: nameless.bitis.com.vn.

Biti’s Hunter x Sơn Tùng M-TP – Nameless Edition hiện có mặt tại Biti’s Hunter Independent Store. Người mua có thể đặt sản phẩm online trên website: Bitis.com.vn và trên kênh thương mại điện tử Tiki: với chương trình “Giao nhanh trong ngày #TikiNow” áp dụng cho một số sản phẩm.

Phiên bản Summer: ra mắt ngày 4/7

Phiên bản Original: ra mắt ngày 4/8 (Pre-order độc quyền trên Tiki)

Giá bán: 1,4 triệu đồng.

Liên hệ Biti’s Hunter Independent Stores:

– 68 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội.- Số 1 Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.- Số 9 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.- 47 Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM.- 98 Nguyễn Trãi, quận 1, TP HCM.

(Nguồn: Biti’s Hunter Independent Stores)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.