Giới thiệu “Suối nguồn tươi trẻ” NTM Khuất Văn Kết vào chung kết nam thần ngành tóc

0

Giới thiệu “Suối nguồn tươi trẻ” NTM Khuất Văn Kết vào chung kết nam thần ngành tóc

Với trên 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản tại các học viện uy tín, NTM Khuất Văn Kết đã khẳng định được tài năng và uy tín của mình với đông đảo những người yêu tóc Việt.

Đến với “Top nam thần làm tóc vạn người mê 2016”, NTM Khuất Văn Kết đã cho thấy vị thế của một ứng cử viên nặng ký cho những hạng mục cao nhất khi anh giới thiệu tác phẩm “Suối nguồn tươi trẻ”. Lấy cảm hứng của tuổi trẻ với những sắc màu tươi tắn, mạnh mẽ, đầy say mê, NTM Khuất Văn Kết đã gửi gắm vào bộ sưu tập “Suối nguồn tươi trẻ” sắc xanh của đại dương, màu đỏ mãnh liệt của tình yêu, màu tím của sự thủy chung, màu vàng của những đam mê với những lọn sóng bồng bềnh đã hút hồn cư dân mạng. Tóc đẹp 24h trân trọng giới thiệu một số mẫu tóc trong bộ sưu tập “Suối nguồn tươi trẻ của NTM Khuất Văn Kết.
 
 

NTM Khuất Văn Kết giới thiệu bộ sưu tập “Suối nguồn tươi trẻ”


Lấy cảm hứng của tuổi trẻ với những sắc màu tươi tắn, mạnh mẽ, đầy say mê.


NTM Khuất Văn Kết đã gửi gắm vào bộ sưu tập “Suối nguồn tươi trẻ” sắc xanh của đại dương, màu đỏ mãnh liệt của tình yêu, màu tím của sự thủy chung, màu vàng của những đam mê với những lọn sóng bồng bềnh đã hút hồn cư dân mạng.


NTM Khuất Văn Kết đang cho thấy anh là đối thủ năng ký cho ngôi vương của “Top nam thần làm tóc vạn người mê 2016″
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.