Hà Trí Quang bất ngờ với nhan sắc sau thẩm mỹ của cô gái 9x

0

Hà Trí Quang bất ngờ với nhan sắc sau thẩm mỹ của cô gái 9x – Ngôi sao

Nam diễn viên kinh ngạc trước nhan sắc sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô nàng 9X Kim Thuỷ.

Hà Trí Quang bất ngờ với diện mạo cô gái 9x sau thẩm mỹ

Trong tập 25 của “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới” – chương trình được phối hợp thực hiện bởi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc và Đài truyền hình Việt Nam VTV9, diễn viên Hà Trí Quang đồng cảm với cuộc đời và nỗi đau suốt tuổi thơ của Kim Thuỷ. Anh cũng bất ngờ trước nhan sắc sau phẫu thuật hàm hô của cô gái 9x.

“Bạn ấy là cô gái mạnh mẽ và độc lập. Câu chuyện của Thủy khiến Quang xúc động và khâm phục. Mình tin trong tương lai, bạn nam may mắn nào cưới được bạn ấy sẽ tự hào và hạnh phúc”, Hà Trí Quang chia sẻ.

Hà Trí Quang bất ngờ với diện mạo cô gái 9x sau thẩm mỹ - 1

Bác sĩ Tú Dung, Kim Thuỷ, MC Anh Thơ và diễn viên Hà Trí Quang trong chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới”.

Hà Trí Quang bất ngờ với diện mạo cô gái 9x sau thẩm mỹ - 2

Sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo khó với 7 anh chị em, Kim Thủy phải bỏ học giữa chừng để ra đời bươn chải. Cô mong tạo ra thu nhập để lo cho bản thân và giúp đỡ bố mẹ. Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu cũng không được ghi nhận vì ngoại hình nhiều khuyết điểm.

Khác với anh em trong nhà, Thủy có cấu trúc gương mặt dài, hai hàm bị nhô ra ngoài quá lớn và hở lợi. Rào cản ngoại hình khiến Thủy bị trêu chọc, miệt thị suốt thời thơ ấu. “Thậm chí họ gọi tôi là ‘mõm vịt’. Có lần, một người bạn cười cợt khi nói với tôi rằng: ‘Nghèo không phải là cái tội. Nhưng đã xấu mà lại còn nghèo thì đúng là cái tội”, Thủy kể lại.

Hà Trí Quang bất ngờ với diện mạo cô gái 9x sau thẩm mỹ - 4

Với nhiều người, nhan sắc “bình thường” chẳng cần phải mơ ước nhưng với Kim Thủy là khát khao cháy bỏng. Một lần tình cờ biết đến chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới”, Kim Thủy gửi tâm thư chia sẻ nỗi đau và những khó khăn gặp phải vì xấu xí.

Đồng cảm với hoàn cảnh khó khăn cùng sự cố gắng của Kim Thủy, ban tổ chức “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới” quyết định hỗ trợ kinh phí để cô gái trẻ được thay đổi diện mạo.

Hà Trí Quang bất ngờ với diện mạo cô gái 9x sau thẩm mỹ - 5

Ca phẫu thuật diễn ra trong hai tiếng, giúp cô gái nhút nhát, xấu xí ngày nào trở nên tự tin hơn. Tất cả người thân, bạn bè đều bất ngờ trước sự thay đổi của Kim Thủy. “Tôi cứ ngỡ đây là giấc mơ. Nhiều lúc ngủ dậy, tôi chạy ngay đến gương để xem mình thay đổi thật hay chưa. Sau ca phẫu thuật hàm hô, tôi thấy mình xinh đẹp và tự tin hơn nhiều”, cô tâm sự.

Hà Trí Quang bất ngờ với diện mạo cô gái 9x sau thẩm mỹ - 6

Nhờ nghị lực sống và phấn đấu không ngừng, Kim Thuỷ đã thực hiện được ước mơ và có cuộc sống mới. Cô chia sẻ: “Tôi tin mọi người sẽ thành công, có cuộc sống trọn vẹn nếu dám nghĩ, dám thực hiện”.

Chương trình “Nhan sắc mới, Khởi đầu mới” mong viết tiếp ước mơ cho nhiều bạn trẻ khiếm khuyết ngoại hình. Đăng ký tham gia chương trình tại đây hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 0027, 09 6868 1111, 09 6868 2222.

(Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

 

 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.