Học viên K38 Dung Trần Academy hoàn thành khóa học uốn phục hồi và nhận chứng chỉ tốt nghiệp

0

Học viên K38 Dung Trần Academy hoàn thành khóa học uốn phục hồi và nhận chứng chỉ tốt nghiệp

Vừa qua, học viên khóa học 38 của Dung Trần Academy đã hoàn thành chương trình đào tạo về uốn phục hồi do nhà sư phạm Dung Trần giảng dạy.

Nhà sư phạm Dung Trần được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu về uốn phục hồi tóc hư tổn hiện nay. Với tình trạng mái tóc hư tổn trước khi uốn như sun và khô ráp, sau khi được thực hiện bởi những kỹ thuật của chuyên gia Dung Trần mái tóc trở nên cực bóng mượt và chỉ cần sấy nhẹ là vào nếp. Chia sẻ cùng phóng viên báo điện tử Tóc đẹp 24h, nhà sư phạm Dung Trần cho biết: “ Hiện nay, tình trạng tóc của khách hàng bị hư tổn nặng do sản phẩm không tốt, kỹ thuật không cao… trở nên rất phổ biến. Chính vì vậy, tôi đã nghiên cứu và kết hợp với những dòng sản phẩm phục hồi đặc biệt để đưa tới cho đông đảo học viên một chương trình uốn phục hồi đặc biệt. Tôi tin tưởng qua khóa học này, các học vien K38 của Dung Trần Academy sẽ có thêm những bài học kinh nghiệm, những giải pháp tốt giúp khách hàng có một mái tóc đẹp và khỏe mạnh bằng phương pháp uốn phục hồi…”

Tóc đẹp 24h trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đẹp liên quan đến khóa học và lễ trao bằng tốt nghiệp của Dung Trần Academy.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.