Giấu mặt – Vòng đấu giàu cảm xúc nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại

0

Giấu mặt – Vòng đấu giàu cảm xúc nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại

Hair Idol 2016 đã chứng minh đẳng cấp, sự chuyên nghiệp, sức hấp dẫn đặc biệt của một trong những cuộc thi mang đẳng cấp quốc tế được tổ chức và dàn dựng bởi ekip chuyên nghiệp của báo điện tử Tocvasao.net.

Vòng giấu mặt của Hair Idol 2016 đã cho thấy sức nóng, sự hấp dẫn và kịch tính của cuộc thi cho tới những giây phút cuối cùng. Việc hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc như Sài Gòn, Vinh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sơn La, Hà Nam, Hà Nội… Cùng dự tranh, phô diễn kỹ thuật cắt trong một vòng đấu máu lửa là minh chứng hùng hồn nhất để thấy Hair Idol 2016 đặc biệt hấp dẫn đến thế nào. Với đội ngũ 10 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đầy cá tính đã đưa đến sân chơi Hair Idol những cảm xúc đặc biệt, những khoảnh khắc mừng vui của người chiến thắng khi được huấn luyện viên lựa chọn, những giọt nước mắt và nụ cười vỡ òa của những thí sinh phải chờ đến giây phút cuối cùng khi huấn luyện viên đọc lên những số báo danh “được cứu” để vào vòng “đối đầu”. Báo điện tử Tocdep24h.vn trân trọng giới thiệu những khoảnh khắc đầy cảm xúc của vòng giấu mặt Hair Idol 2016.

 
Giấu mặt – Vòng đấu giàu cảm xúc nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại 1
Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Tổng biên tập báo điện tocvasao.net, ông Nguyễn Trung Dũng – Giám đốc thương hiệu Beaver thể hiện tinh thần đoàn kết cùng các huấn luyện viên kiêm giám khảo quyền lực Hair Idol 2016.
 

10 huấn luyện viên kiêm giám khảo quyền lực Hair Idol 2016: Giám khảo Tiến Lương, giám khảo Cúc huệ, Hoàng Nga, A Shan, Xuân Huy, Đức Khuê, Mạnh Hiển, Anh Tú, Anh Tài, Đức Chính.
 
Giấu mặt – Vòng đấu giàu cảm xúc nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại 2
Vòng giấu mặt của Hair Idol 2016 đã cho thấy sức nóng, sự hấp dẫn và kịch tính của cuộc thi cho tới những giây phút cuối cùng. Việc hàng trăm thí sinh đến từ mọi miền tổ quốc như Sài Gòn, Vinh, Thanh Hóa, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sơn La, Hà Nam, Hà Nội… cùng dự tranh, phô diễn kỹ thuật cắt trong một vòng đấu máu lửa là minh chứng hùng hồn nhất để thấy Hair Idol 2016 đặc biệt hấp dẫn đến thế nào.
 
 

Các thí sinh đều đã có sự chuẩn bị rất tốt cho bài thi của mình.
 
Giấu mặt – Vòng đấu giàu cảm xúc nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại 3
Với đội ngũ 10 huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đầy cá tính đã đưa đến sân chơi Hair Idol những cảm xúc đặc biệt, những khoảnh khắc mừng vui của người chiến thắng khi được huấn luyện viên lựa chọn, những giọt nước mắt và nụ cười vỡ òa của những thí sinh phải chờ đến giây phút cuối cùng khi huấn luyện viên đọc lên những số báo danh “được cứu” để vào vòng “đối đầu”.


NTM Nguyễn Tăng Vĩnh Phú đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc vượt qua vòng giấu mặt – Hair Idol 2016.


Những khoảnh khắc đầy cảm xúc của vòng giấu mặt Hair Idol 2016.

 
Giấu mặt – Vòng đấu giàu cảm xúc nhất của ngành tóc Việt Nam đương đại 4
 

 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.