Giày thể thao hàng hiệu giảm đến nửa giá

0

Giày thể thao hàng hiệu giảm đến nửa giá – Ngôi sao

Giày Adidas, Puma, Dunlop thích hợp cho chạy bộ, đi chơi, du lịch, đi làm, đang giảm giá đến 50%, nhân ngày Gia đình Việt Nam.

Giày thể thao Puma Cell Venom 369354-01có thiết kế lấy cảm hứng từ đôi giày chạy đỉnh cao từ những năm 1990 với đệm giữa sử dụng công nghệ lục giác và chất đàn hồi polyurethane. Thiết kế mới có chút thay đổi ở bộ đế. Đế cao su giúp tăng độ bám và tuổi thọ đôi giày. Phần thân giày được khâu kỹ thuật số kết hợp lưới và da lộn, đi kèm một lớp phủ bóng phản quang. Sau gót giày có logo cùng chữ CELL. Sản phẩm có các size 41, 42, 43, 44, đang được bán với giá ưu đãi 50% còn 1,584 triệu đồng.

Giày Puma Cell Veno 369354-01 có thiết kế lấy cảm hứng từ đôi giày chạy đỉnh cao từ những năm 1990 với đệm giữa sử dụng công nghệ lục giác và chất đàn hồi polyurethane. Thiết kế mới có chút thay đổi ở bộ đế. Đế cao su giúp tăng độ bám và tuổi thọ đôi giày. Phần thân giày được khâu kỹ thuật số kết hợp lưới và da lộn, đi kèm một lớp phủ bóng phản quang. Sản phẩm có các size 41, 42, 43, 44, đang được bán với giá ưu đãi 50% còn 1,584 triệu đồng.

Giày thể thao Adidas UltraBoost Parley CG3673 thuộc dòng Ultra Boost - dòng sản phẩm được Adidas khẳng định là tốt nhất họ từng sản xuất trong suốt 70 năm qua. Phần trên giày ứng dụng công nghệ dệt PrimeKnit, dễ dàng điều chỉnh theo chuyển động của chân, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Bộ đệm Boost với hàng ngàn viên nang năng lượng cùng đế giày được thiết kế theo dạng lưới gồm những gai tròn đan xen nhau, hỗ trợ khả năng hoàn trả năng lượng đồng thời tăng thêm vẻ ngoài khỏe khoắn cho đôi giày. Đế giày sử dụng cao su continental - cùng loại với lốp xe đua F1 giúp giày luôn bám đường và chống mài mòn tối đa. Vừa là một đôi giày chạy bộ, Ultra Boost vừa là một đôi sneaker dễ phối trang phục. Sản phẩm có các size từ 40 đến 44, đang được bán giá ưu đãi 44% là 2,97 triệu đồng.

Giày Adidas UltraBoost Parley CG3673 thuộc dòng Ultra Boost – dòng sản phẩm được Adidas khẳng định là tốt nhất mà đơn vị này từng sản xuất trong suốt 70 năm qua. Phần trên giày ứng dụng công nghệ dệt PrimeKnit, dễ dàng điều chỉnh theo chuyển động của chân, đem lại sự thoải mái cho người sử dụng. Bộ đệm Boost với hàng nghìn viên nang năng lượng cùng đế giày được thiết kế theo dạng lưới gồm những gai tròn đan xen nhau, hỗ trợ khả năng hoàn trả năng lượng đồng thời tăng thêm vẻ ngoài khỏe khoắn cho đôi giày. Đế giày sử dụng cao su continental – cùng loại với lốp xe đua F1 giúp giày luôn bám đường và chống mài mòn tối đa. Sản phẩm có các size từ 40 đến 44, đang được bán giá ưu đãi 44% là 2,97 triệu đồng.

Giày thể thao  Adidas Ultraboost BB7801là sản phẩm mới nhất của hãng Adidas, hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, muốn chọn một sản phẩm bền cùng các đặc tính công nghệ mới nhất. Phần thân trên của giày ứng dụng công nghệ Primeknit, linh hoạt điều chỉnh vừa vặn với bàn chân trong từng vận động. Các lỗ thoáng khí trải đều khắp thân giày làm tăng độ thoáng khí. Đế giày sử dụng cao su continental - cùng loại với lốp xe đua F1 giúp giày luôn bám đường và chống mài mòn tối đa.Mẫu sản phẩm có các size 40, 41, 42, đang được bán với giá 3,951 triệu đồng.

Giày Adidas Ultraboost BB7801 là sản phẩm mới nhất của hãng Adidas, hướng đến đối tượng người dùng cao cấp, muốn chọn một sản phẩm bền cùng các đặc tính công nghệ mới nhất. Phần thân trên ứng dụng công nghệ Primeknit, linh hoạt điều chỉnh vừa vặn với bàn chân trong từng vận động. Các lỗ thoáng khí trải đều khắp thân giày. Đế giày sử dụng cao su continental – cùng loại với lốp xe đua F1 giúp giày luôn bám đường và chống mài mòn tối đa. Mẫu sản phẩm có các size 40, 41, 42, đang được bán với giá 3,951 triệu đồng, đã giảm 37%.

Giày thể thao chạy bộ Asics Gel -Venture 7 1011A560-400đã lọt vào top 4 bảng xếp hạng những đôi giày chạy địa hình tốt nhất thế giới của website Run Repeat. Bộ đệm (cushioning) với công nghệ Rarefoot Gel Cushioning giúp giảm gia chấn cho đôi chân, hỗ trợ cho bàn chân di chuyển nhẹ nhàng. Đế giày trang bị miếng đệm với nhiều rãnh được khắc mạnh, vừa tạo cảm giác êm, vừa tăng chiều cao cho người mang, vừa tăng khả năng ma sát của giày. Giày có thể sử dụng tốt trên các loại địa hình hỗn hợp, từ mặt đường cứng, cho đến bề mặt trơn trượt, đường đá lớn hoặc lầy lội.Sản phẩm có các size từ 39 đến 44, đang được bán ưu đãi 37%, còn 1.349 triệu đồng.

Giày Asics Gel -Venture 7 1011A560-400 đã lọt vào top 4 bảng xếp hạng những đôi giày chạy địa hình tốt nhất thế giới của website Run Repeat. Bộ đệm (cushioning) với công nghệ Rarefoot Gel Cushioning giúp giảm gia chấn cho đôi chân, hỗ trợ cho bàn chân di chuyển nhẹ nhàng. Đế giày trang bị miếng đệm với nhiều rãnh được khắc mạnh, vừa tạo cảm giác êm, vừa tăng chiều cao cho người mang, đồng thời tăng khả năng ma sát của giày. Giày có thể sử dụng tốt trên các loại địa hình hỗn hợp, từ mặt đường cứng, cho đến bề mặt trơn trượt, đường đá lớn hoặc lầy lội. Sản phẩm có các size từ 39 đến 44, đang được bán ưu đãi 37%, còn 1,349 triệu đồng.

Giày chạy bộ Adidas Adizero Tempo 9m Legend Marine - B37422 là dòng giày marathon lấy cảm hứng thiết kế từ những đôi giày chạy bộ của thập niên 1980 kết hợp công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21. Lớp lưới đan phần thân trên thiết kế từ vải Microsuede để tăng độ bền và thoáng khí. Mắt lưới cấu tạo đóng - mở linh hoạt, ôm khít bàn chân và làm giảm nguy cơ bị cọ xát, phồng rộp cho người sử dụng. Khối lượng chưa đến 300 gram, thích hợp với những người luyện tập thường xuyên, liên tục. Đế làm từ cao su continental và lớp đệm nâng đỡ, cho bạn cảm giác chạy nhanh và êm. Lớp đệm (cushioning) tập trung ở gót, giúp bạn luôn hướng về phía trước, với lực tác động trọng tâm lên mũi giày. Sản phẩm có các size từ 41 đến 44, đang được bán với mức giá ưu đãi 2,331 triệu đồng.

Giày Adidas Adizero Tempo 9m Legend Marine – B37422 là dòng giày marathon lấy cảm hứng thiết kế từ những đôi giày chạy bộ của thập niên 1980 kết hợp công nghệ tiên tiến của thế kỷ 21. Lớp lưới đan phần thân trên thiết kế từ vải Microsuede để tăng độ bền và thoáng khí. Mắt lưới cấu tạo đóng – mở linh hoạt, ôm khít bàn chân và làm giảm nguy cơ bị cọ xát, phồng rộp cho người sử dụng. Khối lượng chưa đến 300 gram, thích hợp với những người luyện tập thường xuyên, liên tục. Đế làm từ cao su continental và lớp đệm nâng đỡ, cho bạn cảm giác chạy nhanh và êm. Lớp đệm (cushioning) tập trung ở gót, giúp bạn luôn hướng về phía trước, với lực tác động trọng tâm lên mũi giày. Sản phẩm có các size từ 41 đến 44, đang được bán với mức giá ưu đãi 2,331 triệu đồng, đã giảm 37%.

Giày thể thao Adidas Galaxy 4 F36163 là thế hệ thứ 4 của dòng giày Galaxy 4, có thiết kế đơn giản, màu trang nhã, dễ phối đồ và sử dụng trong mọi hoàn cảnh. Công nghệ Cloudfoam với một lớp đệm nhẹ và mềm mại giúp người mang có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái ngay khi chạm vào. Lớp đế ngoài giảm sốc EVA và lớp đệm lót ôm sát lòng bàn chân. Phần thân trên được làm từ vật liệu dạng sợi thoáng, người mang có thể cảm nhận các luồng gió nhè nhẹ thổi vào bên trong khi chạy bộ. Thân giày liền mạch như một đôi tất, hệ thống khung nhựa hai bên thân giày, phần sau gót mở, pulltab ở lưỡi gà và sau gót giúp người sử dụng mang giày một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm có hai size 43 và 44, đang giảm giá 30% còn 1,79 triệu đồng.

Giày Adidas Galaxy 4 F36163 là thế hệ thứ 4 của dòng giày Galaxy 4, có thiết kế đơn giản, màu trang nhã, dễ phối đồ và sử dụng trong nhiều hoàn cảnh. Công nghệ Cloudfoam với một lớp đệm nhẹ và mềm mại giúp người mang có cảm giác nhẹ nhàng và êm ái ngay khi chạm vào. Lớp đế ngoài giảm sốc EVA và lớp đệm lót ôm sát lòng bàn chân. Phần thân trên được làm từ vật liệu dạng sợi thoáng, người mang có thể cảm nhận các luồng gió nhè nhẹ thổi vào bên trong khi chạy bộ. Thân giày liền mạch như một đôi tất, hệ thống khung nhựa hai bên thân giày, phần sau gót mở, pulltab ở lưỡi gà và sau gót giúp người sử dụng mang giày một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm có hai size 43 và 44, đang giảm giá 30% còn 1,79 triệu đồng.

Giày thể thao nam Dunlop - Forcer 101801-R-Bthiết kế hai màu đỏ đen ấn tượng. Mũ giầy sử dụng chất liệu không thấm nước, giữ ấm về mùa đông, làm mát về mùa hè, giúp đôi chân người mang luôn thoải mái. Đế giữa giầy có cấu trúc rãnh, cung cấp thêm đệm êm, tăng khả năng chống trơn trượt. Phần gót chân có đệm êm, giúp ôm chặt bàn chân, giảm tối đa các chấn thương ở chân. Đế ngoài giầy làm từ cao su tổng hợp nhẹ, có độ dính cao, đem lại sự thoải mái, chống trơn trượt và bám chắc. Sản phẩm có các size từ 40 đến 44, đang được bán với giá ưu đãi 1,147 triệu đồng.

Giày nam Dunlop – Forcer 101801-R-B thiết kế hai màu đỏ đen ấn tượng. Mũ giày sử dụng chất liệu không thấm nước, giữ ấm về mùa đông, làm mát về mùa hè, giúp đôi chân người mang luôn thoải mái. Đế giữa có cấu trúc rãnh, cung cấp thêm đệm êm, tăng khả năng chống trơn trượt. Phần gót chân có đệm êm, giúp ôm chặt bàn chân, giảm tối đa các chấn thương ở chân. Đế ngoài làm từ cao su tổng hợp nhẹ, có độ dính cao, đem lại sự thoải mái, chống trơn trượt và bám chắc. Sản phẩm có các size từ 40 đến 44, đang được bán với giá ưu đãi 1,147 triệu đồng, đã giảm 15%.

Hoàng Anh

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.