Tiêm tan mỡ cằm, mặt sưng thành hình chữ nhật

0

Sofia Marroquin đầu tư khoảng 8 triệu đồng để tiêm chất làm tan mỡ – acid deoxycholic vào vùng quai hàm nhưng hiện chưa hết sưng. 

Sofia Marroquin, 19 tuổi, sống tại Australia, đã thu hút gần 4 triệu lượt xem trên TikTok khi đăng video cho thấy phần cằm biến dạng, hình chữ nhật. Cô gái trẻ cho biết đã trải qua thủ thuật tiêm chất làm tan mỡ có tên Kybella.

Tiêm tan mỡ cằm, mặt sưng thành hình chữ nhật

Tiêm tan mỡ cằm, mặt sưng thành hình chữ nhật

Phản ứng của gia đinh khi thấy gương mặt hình chữ nhật của Sofia. 

“Rất nhiều người đã hỏi tại sao mặt tôi lại có hình chữ nhật như vậy. Tôi không cố ý biến gương mặt của thành hình chữ nhật, tôi mới thực hiện phương pháp có tên Kybella để loại bỏ bớt mỡ ở vùng dưới khuôn mặt. Nhiều người thường bị mỡ dưới cằm nhưng tôi lại tập trung nhiều ở vùng quai hàm. Nó che mất hàm của tôi nên tôi muốn loại bỏ một chút để gương mặt trông gọn gàng hơn. Nó vẫn còn khá sưng và tê cứng”, Sofia Marroquin cho biết. 

Trả lời phỏng vấn Ladbible, Sofia cho biết cô đã chi trả 500 AUD (khoảng 8 triệu đồng) cho 4 lọ acid deoxycholic có tác dụng hòa tan vĩnh viễn tế bào mỡ. Phương pháp này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận. “Tôi chỉ còn sưng một chút và sẽ sớm nhận được kết quả cuối cùng. Trước khi đi tiêm, tôi biết mặt tôi sẽ sưng nhưng không ngờ nó lại tệ đến thế, tôi cũng hơi sợ hãi bản thân khi nhìn vào gương”. 

Nhan sắc Sofia trước khi thực hiện thủ thuật Kybella. 

Nhan sắc Sofia trước khi thực hiện thủ thuật Kybella. 

Vùng cằm của Sofia hiện đã đỡ sưng hơn. 

Vùng cằm của Sofia hiện đã đỡ sưng hơn. 

Sofia cũng khẳng định sẽ cập nhật tình hình cho mọi người biết để tham khảo ưu, nhược điểm của thủ thuật này. Hiện tại, dù chưa biết gương mặt có thon gọn như ý muốn không nhưng tài khoản TikTok của Sofia đã có thêm 20.000 lượt theo dõi nhờ “gương mặt hình chữ nhật”. 

Duk Sun 

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.