Nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương CLB thứ 9 của Curves

0

Nhân dịp khai trương câu lạc bộ thứ 9 và mừng sinh nhật các câu lạc bộ khác tại Hà Nội, Curves triển khai nhiều chương trình giảm giá ưu đãi và tặng kèm quà tặng hấp dẫn.

Phương pháp thể dục 30 phút mỗi ngày dành riêng cho nữ giới của Curves được nghiên cứu bởi các chuyên gia Mỹ. Bài tập được các nhà khoa học Đại học Baylor và Texas A&M chứng minh có hiệu quả với hàng nghìn phụ nữ, giúp họ giảm cân, giữ vóc dáng thon gọn ổn định lâu dài và đẩy lùi bệnh tật. Chỉ với 30 phút luyện tập, bài tập tổng hợp sức mạnh, tim mạch và giãn cơ giúp giảm cân mà không tốn nhiều thời gian, chi phí. Curves được đánh giá là một trong 31 câu lạc thể dục tốt nhất tại Mỹ năm 2014. Mô hình câu lạc bộ thể dục này đã được nhân rộng ra 85 quốc gia ở khắp các châu lục.

polyad

Curves đứng hạng 21 trong top 31 câu lạc bộ tốt nhất tại Mỹ.

Đầu tháng 1, câu lạc bộ thứ 8 của Curves đã khai trương tại tầng 6, tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Trong tháng 3, câu lạc bộ thứ 9 sẽ khai trương tại tầng 6, tòa nhà số 8 Láng Hạ, phường Thành Công, Hà Nội. Đồng thời, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật của câu lạc bộ ở Kim Mã, Tây Sơn, Ngô Quyền, Trung Hòa tại Hà Nội, Curves giảm 99% phí gia nhập, chỉ còn 10.000 đồng. Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, hội viên đăng ký trong hai ngày 7 và 9/3 sẽ nhận được quà tặng.

polyad

Câu lạc bộ Lê Đại Hành đã khai trương vào tháng 1.

Đại diện Câu lạc bộ Curves cho biết, dự kiến trong tháng 5 tới sẽ có thêm câu lạc bộ thứ 10 được khai trương tại TP HCM. Curves phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới là nhờ mạng lưới câu lạc bộ được triển khai rộng khắp, thuận tiện việc đi lại cho hội viên. Chỉ cần có thẻ thành viên, bạn có thể đến luyện tập tại bất cứ câu lạc bộ nào của Curves tại Việt Nam và khắp thế giới. Phương pháp tập thể dục chỉ mất 30 phút nhưng mang lại hiệu quả cao..

polyad

Phương pháp tập thể dục chỉ mất 30 phút nhưng mang lại hiệu quả cao.

Qua hơn 3 năm hoạt động tại Việt Nam, Curves đã giúp nhiều phụ nữ giảm cân, trị bệnh hiệu quả, giữ gìn sức khỏe, giải stress… Các bài tập của câu lạc bộ được nhiều phụ nữ yêu thích bởi nó giúp cuộc sống của họ thăng tiến và hạnh phúc hơn. Môi trường tập luyện được thiết kế dành cho phụ nữ và luôn có những trò chơi mỗi ngày để tạo niềm vui hứng thú cho hội viên. Bên cạnh đó, Curves còn được đánh giá là một môi trường kinh doanh tiềm năng cho những ai muốn mua nhượng quyền mô hình này tại các thành phố lớn ở Việt Nam.

(Nguồn: Curves)

×
Nhiều ưu đãi nhân dịp khai trương CLB thứ 9 của Curves 1

Nguồn: vnexpress

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.