fbpx

Bộ sưu tập hàng hiệu toàn màu hồng của Ngọc Trinh

0

Bộ sưu tập hàng hiệu toàn màu hồng của Ngọc Trinh – Ngôi sao

Gam màu đậm chất ‘bánh bèo’ được ‘nữ hoàng nội y’ vô cùng yêu thích.

Ngọc Trinh không ngừng biến đổi phong cách và gây ấn tượng bằng lối tạo hình mới mẻ. Cô liên tục cập nhật các xu hướng mới để thể hiện sành điệu. Ngoài ghiện hàng hiệu, nữ hoàng nội y còn mê mẩn trang phục và phụ kiện màu hồng. 

Ngọc Trinh không ngừng biến đổi phong cách và gây ấn tượng bằng lối tạo hình mới mẻ. Cô liên tục cập nhật các xu hướng mới để thể hiện sự sành điệu. Ngoài nghiện hàng hiệu, ‘nữ hoàng nội y’ còn mê mẩn trang phục và phụ kiện màu hồng. 

Ngọc Trinh không ngừng mua cho mình những món hàng hiệu đắt đỏ, trong đó không thể thiếu các kiểu túi xách màu hồng.

Ngọc Trinh hay mua những món hàng hiệu đắt đỏ, trong đó không thể thiếu các kiểu túi xách màu hồng.

Ngọc Trinh thường xuyên tạo ấn tượng bằng phong cách cá tính, sexy khi xuất hiện trên phố. Nhưng với nhiều khán giả hâm mộ, cô xinh đẹp nhất khi diện trang phục tông màu nữ tính và trẻ trung hơn với style bánh bèo.

Ngọc Trinh thường xuyên tạo ấn tượng bằng phong cách cá tính, sexy khi xuất hiện trên phố. Nhưng với nhiều khán giả hâm mộ, cô xinh đẹp và trẻ trung hơn khi diện trang phục tông màu nữ tính.

Trong hàng loạt lần khui thùng hàng hiệu, các món đồ sắc hồng phấn, hồng dâu, hồng cam là thứ luôn xuất hiện. Đơn cử như 3 món đồ hot trend như túi Chanel, túi yên ngực Dior và túi Chanel dáng trống. 

Trong hàng loạt lần khui thùng hàng hiệu của Ngọc Trinh, các món đồ sắc hồng phấn, hồng dâu, hồng cam là thứ luôn xuất hiện. Đơn cử như 3 món đồ hot trend: túi Chanel, túi yên ngựa Dior và túi Chanel dáng trống. 

Phụ kiện mang đậm màu sắc nữ tính thường được Ngọc Trinh phối cùng các mẫu váy trắng thanh nhã.

Phụ kiện mang đậm màu sắc nữ tính thường được Ngọc Trinh phối cùng các mẫu váy trắng thanh nhã.

Nhiều quý cô showbiz Việt thích chọn phụ kiện tông đen, gam nâu hay đỏ để dễ phối đồ. Riêng Ngọc Trinh lại ưu ái tông màu hồng nhất.

Nhiều quý cô showbiz Việt thích chọn phụ kiện tông đen, gam nâu hay đỏ để dễ phối đồ, riêng Ngọc Trinh lại ưu ái tông màu hồng nhất.

Khi ra sân bay với phong cách đơn giản, trẻ trung, Ngọc Trinh vẫn tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho tổng thể bằng mẫu cltuch vải twed hồng của Chanel.

Khi ra sân bay với phong cách đơn giản, trẻ trung, Ngọc Trinh vẫn tạo điểm nhấn nhẹ nhàng cho tổng thể bằng mẫu clutch vải tweed hồng của Chanel.

Ngoài các mẫu phụ kiện đang được các tín đồ thời trang thế giới ưa chuộng, Ngọc Trinh luôn săn lùng các mẫu túi xách đến từ các thương hiệu lừng danh thế giới. 

Ngoài việc mua sắm các mẫu phụ kiện đang được không ít tín đồ thời trang thế giới ưa chuộng, Ngọc Trinh luôn ‘săn lùng’ những mẫu túi hồng đến từ nhiều thương hiệu lừng danh thế giới. 

Versace vốn ghi dấu ấn bằng phong cách cá tính và mạnh mẽ, tuy nhiên nữ hoàng hàng hiệu vẫn mua được mẫu túi hồng, trang trí đá lấp lánh.

Versace vốn ghi dấu ấn bằng phong cách cá tính và mạnh mẽ, tuy nhiên ‘nữ hoàng hàng hiệu’ vẫn mua được mẫu túi hồng, trang trí đá lấp lánh.

Túi Hermes sắc hồng cánh sen được Ngọc Trinh sử dụng cùng váy hồng phấn nhẹ nhàng và giày nhựa trong đế trắng. 

Túi Hermes sắc hồng cánh sen được Ngọc Trinh sử dụng cùng váy hồng phấn nhẹ nhàng và giày nhựa trong đế trắng. 

Khi sử dụng những tông màu thanh nhã, phong cách điệu đà, Ngọc Trinh luôn được fan hâm mộ khen ngợi trẻ như cô gái 18.

Khi sử dụng những tông màu thanh nhã, phong cách điệu đà, Ngọc Trinh luôn được fan khen ngợi trẻ như cô gái 18.

Phát hiện ra quán cafe trang trí toàn sắc hồng, Ngọc Trinh thường xuyên mix đồ ton-sur-ton đến đây để thư giãn và chụp ảnh check-in.

Phát hiện ra quán cafe trang trí toàn sắc hồng ở TP HCM, Ngọc Trinh thường xuyên mix đồ ton-sur-ton đến đây để thư giãn và chụp ảnh check-in.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.