Bị cô lập vì quá béo, nữ sinh Trung Quốc giảm 20 kg trong nửa năm

0

Thời đi học, Tiểu Hạ nặng tới 80 kg, bị bạn bè và thậm chí cả giáo viên cô lập. 

Giáo viên của Tiểu Hạ xếp những bạn học kém, ngoại hình không đẹp, nhà nghèo ngồi chung một dãy.

Giáo viên của Tiểu Hạ xếp những bạn học kém, ngoại hình không đẹp, nhà nghèo ngồi chung một dãy.

Tiểu Hạ chia sẻ, thời trung học của cô là những ngày tháng không khác gì ác mộng. Tiểu Hạ có thân hình mập mạp, làn da đen đúa. “Giáo viên xếp những học sinh nhà nghèo, ngoại hình không đẹp ngồi cùng một dãy. Vì vừa béo, vừa đen lại học không tốt, chúng tôi bị bắt nạt, nhạo báng suốt thời gian dài”, Tiểu Hạ nhớ lại ký ức không vui thời đi học. Cân nặng gần chạm mốc 80 khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc kết bạn, yêu đương. Cô năm lần bảy lượt bị ‘crush’ từ chối vì không muốn hẹn hò với người có thân hình to gấp đôi mình. 

Cô năm lần bảy lượt bị từ chối vì không ai muốn có bạn gái to gấp đôi mình.

Cô năm lần bảy lượt bị từ chối vì không ai muốn có bạn gái to gấp đôi mình.

Nỗi buồn chồng chất nỗi buồn khiến Tiểu Hạ nhớ đến một câu mình từng đọc trên mạng, đó chính là “Trở thành một người thật ưu tú, mới có thể gặp được một người thật ưu tú”. Vào năm thứ ba đại học, Tiểu Hạ quyết tâm giảm cân để thay đổi bản thân. Bài tập của cô rất đơn giản, đó là đi bộ nhanh trong khuôn viên trường đại học. Quãng đường từ ký túc xá đến giảng đường là 3 km, hai lượt đi về tổng cộng là 6 km. Tiểu Hạ bắt đầu bằng việc đi bộ nhanh sau đó là chạy bộ để tiêu hao năng lượng. Ngoài ra, cô còn ăn kiêng không tinh bột và đường. 

Sau nửa năm ăn kiêng và tập luyện, Tiểu Hạ đã lột xác thành một con người khác.

Sau nửa năm ăn kiêng và tập luyện, Tiểu Hạ đã ‘lột xác’ thành một con người khác.

Kiên trì như vậy trong nửa năm, Tiểu Hạ đã giảm được hơn 20 kg. Cân nặng hiện tại của cô là 58 kg. Từ cô nàng béo ú, mập mạp, Tiểu Hạ đã ‘lột xác’ trở nên thon gọn, xinh xắn hơn. Cô nàng cũng đầu tư mua sắm quần áo và đồ trang điểm, chăm dưỡng để có làn da trắng trẻo. Nhìn Tiểu Hạ hiện tại, ít ai tin được rằng cô chính là nàng béo đen đúa nửa năm trước. 

Hiện tại, Tiểu Hạ đã tìm được ‘người thương’. “Hồi trung học, đại học bọn tôi đều học cùng trường, cùng khoa, cũng gọi là có cảm tình với nhau. Đến khi tôi lên năm thứ tư thì bắt đầu hẹn hò, nên tôi chắc chắn anh ấy không phải người trọng ngoại hình đâu”, Tiểu Hạ vui vẻ chia sẻ. 

Vienne (theo Setn)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.