Mai Ngọc ‘cosplay’ nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ

0

Mai Ngọc vẫn luôn là hình mẫu nàng công sở chuẩn chỉnh trong mắt hội chị em. Từ nhan sắc tuổi 30 ngọt ngào, tươi trẻ đến vóc dáng thon gọn săn chắc và cả gu thời trang tinh tế thanh lịch của cô cũng khiến hội chị em đua nhau học theo. Thiết kế gắn liền với hình ảnh và phong cách của nữ BTV xinh đẹp luôn là những bộ đầm liền chỉn chu, kín đáo mà cực kỳ duyên dáng nhẹ nhàng hợp cả khi lên sóng truyền hình lẫn khi tới công sở thường ngày.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 1. Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 2.

Mai Ngọc luôn gợi ý những thiết kế đầm liền hay set đồ chuẩn chỉnh cho môi trường công sở vừa thanh lịch trang nhã khi đi làm vừa đủ độ duyên dáng sang trọng dành cho hội chị em.

Mai Ngọc “cosplay” thành nữ sinh trung học khi diện áo blouse trắng cùng chân váy đen đơn giản, mái tóc của cô được tô điểm bằng chiếc băng đô nhung xuyệt tông. Và đương nhiêu phụ kiện đi kèm cũng matching tuyệt đối với set đồ.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 3.

Mai Ngọc trẻ trung xinh xắn như nữ sinh trung học với set đồ đơn giản mà cực xinh này.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 4.

Combo áo blouse trắng và chân váy đã từng được Mai Ngọc diện đến sở làm rồi nhưng lần này cô mix theo một style hoàn toàn khác, nhìn tiểu thư đài các trái ngược hoàn toàn với vẻ khỏe khoắn chững chạc trước kia.

Dù trái ngược về phong cách nhưng Mai Ngọc vẫn ưu ái chiếc clutch Louis Vuitton da đen xuyệt tông này. Đôi Dior xinh xắn được lựa chọn để hợp với style nữ sinh điệu đà.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 5. Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 6.

BST túi hiệu của Mai Ngọc còn có thêm thiết kế túi Dior “yên ngựa”. Vốn là người có gu thời trang thanh lịch nhẹ nhàng, Mai Ngọc thường yêu thích những kiểu túi đơn giản, thanh lịch chứ không chạy theo sự phá cách nổi loạn.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 7.

Chiếc túi đeo vai của nhà mốt Louis Vuitton tạo nét cá tính thời thượng cho bộ suit trắng mà Mai Ngọc đang diện. Bắt gặp chiếc băng đô nhung quen thuộc nhưng lần này có phần không hợp mấy với set đồ của nữ BTV.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 8.

Thêm một thiết kế túi Louis Vuitton nhưng với kiểu dáng khác trong BST túi hiệu của Mai Ngọc. Chiếc túi dáng cặp lồng này của Mai Ngọc đụng hàng với rất nhiều sao Vbiz.

Mai Ngọc cosplay nữ sinh, diện áo trắng váy đen nhưng lại chưng phụ kiện hàng hiệu đắt giá đủ khiến chị em trầm trồ - Ảnh 9.

Tiếp tục là một set đồ đen trắng thanh lịch chỉnh chu tuyệt đối nhưng lần này nữ BTV xinh đẹp mix áo blouse cùng quần âu cạp cao hack dáng tuyệt đỉnh. Và đương nhiên chiếc túi da Hermes và đôi giày Dior mũi nhọn là món phụ kiện mix&match chuẩn chỉnh cho set đồ công sở của Mai Ngọc.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.