fbpx

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng

0

Những tông màu nhuộm vừa sáng vừa trendy tất nhiên sẽ thu hút và nổi bật hơn nhưng để chọn màu nhuộm hợp trong nhiều hoàn cảnh và cũng giúp tôn màu da tự nhiên thì những gam màu cổ điển xem ra nịnh lòng chị em hơn nhiều. Đã có nhiều màn “biến hình” của gái Hàn chứng minh việc cắt, uốn và nhuộm lại tóc tối màu lại giúp vẻ ngoài “auto” đỉnh, mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, nữ tính hơn nhưng vẫn không kém phần hiện đại chút nào.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 1.

Nếu đang trong tình cảnh tóc thẳng đơ và màu nhuộm làm xỉn da thấy rõ thì đã đến lúc bạn F5 mái tóc của mình với kiểu uốn phồng mới mẻ, hay ho. Và màu tóc nhuộm vừa an toàn, vừa không lỗi mốt chính là “option” bạn nên cân nhắc lựa chọn.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 2.

Thêm một cô nàng nữa chứng minh việc đổi style tóc cũng như một cuộc “cách mạng” giúp nhan sắc thăng hoa. Thay thế cho tông nâu vàng ngả màu kém đẹp, bạn có thể chọn màu tóc nâu socola ngọt ngào, đủ trẻ trung nhưng vẫn thu hút lắm.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 3.

Đôi khi, bạn chẳng cần nhuộm cho mái tóc sáng hơn mà chỉ cần tăm tia những màu tóc cổ điển, nhẹ nhàng thôi là đã có diện mạo vô cùng ổn rồi!

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 4.

Giả sử không thích quay về màu tóc đen thuần tuý thì việc chọn màu xanh đen trầm tối cũng là một gợi ý hay. Nhìn chung thì diện tóc tối màu lại dễ tôn da hơn, bạn không cần makeup cũng không sợ gương mặt trông quá bợt bạt.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 5.

Mái tóc xơ xác với màu nhuộm bị cũ đã được “giải cứu” bằng tóc cắt layer thời thượng và chuyển sang nhuộm đen truyền thống. Tuy style nhuộm tóc đơn giản là thế nhưng cô nàng này còn trông “trừ tuổi” hơn ban đầu nữa cơ.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 6.

Cắt tóc ngắn hơn nên trẻ hơn là đúng, nhưng cô nàng này còn đúng đắn khi chuyển sang màu tóc tối giúp nhan sắc tự động “lên hương”.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 7.

Nếu ai như cô bạn này đang có mái tóc khô xơ “level max” thì tốt nhất là nên đến salon để “xử đẹp”, chuyển phỏm sang tóc bob duỗi thẳng vừa sành điệu, vừa cá tính hơn thôi! Đặc biệt muốn mái tóc vẫn còn đẹp “dài hơi” thì cứ “tương” màu đen là chuẩn, cân nhắc kĩ trước khi “vơ” màu nhuộm vàng.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 8.

Cách để sở hữu mái tóc tôn nền da, tôn gương mặt chính là nhuộm những màu cổ điển, an toàn, đồng thời chọn kiểu tóc uốn tôn nhan sắc, thế là xong!

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 9.

Một trường hợp khác sẽ giúp bạn lấy động lực nhuộm tóc tối màu tôn da đây! Và những tông nâu đen tự nhiên xứng đáng là màu bạn nên “ghim” ngay khi đến hair salon nhé!

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 10.

Tóc thẳng đơ, có xu hướng vểnh ra ngoài không theo một nếp tóc nhất định cộng với màu nhuộm “chán đời” chính là những lý do để bạn nên “biến hình” chuyển sang mái tóc lob mềm mại có tông nhuộm nền nã hơn.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 11.

Cô bạn này cũng lâm vào tình cảnh tương tự như trên nhưng nhờ chọn đúng kiểu tóc uốn cụp nhẹ nhàng với màu nâu trầm “chân ái” để thay đổi nên nhan sắc thăng hoa ngay.

12 pha “biến hình” chứng minh tóc tối màu sang chảnh bất ngờ, chị em cứ diện là nhan sắc “auto” lên hạng - Ảnh 12.

Trong trường hợp bạn đang từ tóc đen thì có thể tìm đến những màu nâu trung tính không trầm quá cũng không nổi quá để “đổi gió”, vừa không làm xỉn màu da, vừa giúp điểm xinh đẹp tăng thêm vài lần.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.