fbpx

Bes Milano và hành trình ý nghĩa “ Sắc màu thời trang”

0

Vừa qua, mỹ phẩm Bes Milano đã tổ chức hành trình trải nghiệm khám phá thiên nhiên dành cho các nhà tạo mẫu tóc Hà Nội – Lào Cai mang tên “Sắc màu thời trang”.

Đây được xem là hoạt động thường niên của thương hiệu Bes Milano. Nhằm mang tới cho các nhà tạo mẫu tóc cơ hội học tập, vui chơi, trải nghiệm khám phá thiên nhiên và chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh đẹp nhất của thế giới và trong nước, Bes Milano thường xuyên tổ chức những Hair Tour đẳng cấp, chuyên nghiệp và mang lại sự hài lòng nhất cho các NTM Việt Nam.

Hành trình “Sắc màu thời trang” với điểm đến là những địa danh nổi tiếng nhất của Việt Nam như Đà Nẵng – Hội An. Tại đây, các NTMT Hà Nội – Lào Cai đã cùng nhau vui chơi, trải nghiệm khám phá thiên nhiên và thăm quan những địa danh nổi tiếng. Điều đặc biệt trong Hair Tour lần này chính là ý tưởng độc đáo từ những đa sắc màu trong sản phẩm màu nhuộm đẳng cấp mang thương hiệu Bes Milano tạo nên “Sắc màu thời trang 2016”. Hãy cùng Tocdep24h.vn khám phá hành trình “Sắc màu thời trang” với thương hiệu Bes Milano các bạn nhé!

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.