Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì ‘lúa’ mấy cũng hóa sang chảnh

0

“Không có cô gái nào xấu, chỉ có cô gái chưa biết làm đẹp” quả là câu nói luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. Đến Lọ Lem trong cổ tích còn cần đũa thần của bà tiên để “tút tát” vẻ ngoài. Còn trong thực tế, hội con gái chỉ cần tìm được style, makeup và kiểu tóc phù hợp thì sẽ thăng hạng nhan sắc tức thì. Không tin thì bạn hãy nhìn màn biến hình của cô gái dưới đây là rõ. Từ cô nàng quê kiểng, cô ấy đã lột xác thành sang chảnh, thời thượng tức thì.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 1.

Sau màn lột xác, cô gái này từ người có diện mạo và style “nhàng nhàng” đã thăng hạng đáng kinh ngạc, sang chảnh và thời thượng tuyệt đối.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 2.

Đầu tiên về kiểu tóc, makeup, cô nàng này có gương mặt khá thanh tú, đường nét ưa nhìn nhưng trán cao, việc đeo kính khiến mặt bị tối. Đổi sang kiểu tóc với phần mái đánh bồng, trang điểm sắc sảo kiểu mỹ nhân Hong Kong xưa là cô đã ưa nhìn hơn hẳn.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 3.

Bản thân cô nàng vốn có lợi thế vóc dáng cao ráo, chân thon nhưng style trước đây khá quê kiểng và dìm dáng. Thay vào đó chỉ cần diện váy ngắn/quần short là cô trông đã sành điệu hơn hẳn.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 4.

Thật khó tin cô nàng cá tính này và cô nàng diện đồ thể thao mờ nhạt trước đó là cùng một người.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 5.

Thay đổi từ kiểu tóc, trang điểm cho đến style đã giúp cô nàng này F5 hình ảnh xuất sắc.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 6.

Ăn vận gọn gàng, dùng thêm các phụ kiện nhấn nhá như mũ, khoác áo cardigan hờ hững; trang phục cũng ưu tiên những item trẻ trung, có điểm nhấn phá cách là cô đã thăng hạng đỉnh cao.

Màn biến hình chứng minh: Con gái chỉ cần tô son đậm, để tóc nhẹ nhàng và ăn mặc chỉn chu thì lúa mấy cũng hóa sang chảnh  - Ảnh 7.

Vậy mới thấy đúng là hội con gái chỉ cần tìm được cách F5 vẻ ngoài, từ style, tóc tai đến makeup là đã “lột xác” hoàn toàn.

Nguồn sưu tầm

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.