“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt

0

“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt

Hoành tráng, hấp dẫn, chuyên nghiệp và công bằng là những gì mà người yêu tóc Việt nhắc đến Hair show Hair Idol 2016. Trong các vòng đấu của Hair Idol năm nay thì vòng “Đối đầu” được xem là vòng đấu kịch tính và khốc liệt nhất.

Vòng “Đối đầu” Hair Idol được tổ chức tại Trống Đồng Place với 2 phần thi trực tiếp: Kỹ thuật và trình diễn. Ở phần thi kỹ thuật, các đội thi của 10 HLV đã có những màn so tài trực tiếp trên người mẫu dưới sự giám sát và chấm điểm của các HLV. Các thí sinh đã cho thấy sự trưởng thành rõ ràng với những đường cắt điêu luyện sau khoảng thời gian tập luyện cùng HLV của đội mình. Phần thi trình diễn buổi tối đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, những giây phút nghẹt thở khi chờ quyết định chọn loại của Ban giám khảo, sự tập trung của các thí sinh và người mẫu khi bước trên sàn Catwalk hay quyết định cứu thí sinh đầy khó khăn của mỗi vị HLV, tất cả đã mang đến một vòng “Đối đầu” kịch tính và hấp dẫn nhất năm của ngành tóc Việt. Báo điện tử Tocdep24h.vn trân trọng giưới thiệu một số hình ảnh đẹp trong đêm thi “Đối đầu – Hair Idol 2016”.

 
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 1
Giám khảo kiêm HLV Tiến Lương, Xuân Huy, Cúc Huệ, A Shan, Đức Khuê, Hoàng Nga, Mạnh Hiển, Anh Tài, Anh Tú và Trưởng Ban cố vấn NTM Trần Tín.
 
 

Ở phần thi kỹ thuật, các đội thi của 10 HLV đã có những màn so tài trực tiếp trên người mẫu dưới sự giám sát và chấm điểm của các HLV. Các thí sinh đã cho thấy sự trưởng thành rõ ràng với những đường cắt điêu luyện sau khoảng thời gian tập luyện cùng HLV của đội mình.
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 2
Ông Nguyễn Trung Dũng – Giám đốc thương hiệu Beaver & Tecna nhà tài trợ độc quyền Hair Idol cùng Trưởng Ban tổ chức – Nhà báo Hoàng Mạnh Hà và các Giám khảo,thí sinh chụp ảnh lưu niệm.

Phần thi trình diễn buổi tối đã thực sự mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả, những giây phút nghẹt thở khi chờ quyết định chọn loại của Ban giám khảo, sự tập trung của các thí sinh và người mẫu khi bước trên sàn Catwalk hay quyết định cứu thí sinh đầy khó khăn của mỗi vị HLV, tất cả đã mang đến một vòng “Đối đầu” kịch tính và hấp dẫn nhất năm của ngành tóc Việt. 

 

Ban giám khảo đã phải làm việc tập trung và đưa ra những quyết định công tâm nhất. Những chiếc thẻ xanh quyết định người đi tiếp được các HLV đưa ra trong sự hồi hộp của hàng trăm gián khả trong khán phòng.
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 3
Giám khảo Tiến Lương, Xuân Huy, Đức Khuê và Đức Chính trong lúc chấm thi.
 
 
 
 

Giám khảo Cúc Huệ, A Shan, Đức Khuê, Hoàng Nga, Đức Chính với quyết định chọn loại của riêng mình. Mỗi giám khảo lại cho thấy cá tính riêng và phần phản biện có tính chuyên môn cao.
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 4
Giám khảo kiêm HLV Mạnh Hiển, Anh Tài, Anh Tú.
 

Phần cứu thí sinh trong mỗi đội có lẽ là thử thách khó khăn nhất của các HLV kiêm giám khảo khi phải quyết định chia tay những học trò cưng của mình.
 
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 5
Tại đêm thi “Đối đầu” Ban tổ chức cũng đưa ra 2 vật phầm đấu giá nhằm quyên tiền từ thiện cho các em nhỏ tại Viện nhi TW, đây sẽ là một hoạt động từ thiện ý nghĩa được thực hiện bởi Quỹ tóc nhân ái và thầy trò các đội thi trong Hair Idol 2016. NTM Lan Hương nhận vật phẩm đấu giá từ Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Chủ tịch quỹ tóc nhân ái Việt Nam, Trưởng Ban tổ chức Hair Idol 2016.
 
 

NTM Quỳnh Zinho nhận chiếc bình cổ từ nhà báo Hoàng Mạnh Hà.
 
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 6
Một số hình ảnh đẹp của thí sinh và người mẫu trong đêm thi “Đối đầu – Hair Idol 2016”
 
 
 

 
 
 
“Đối đầu – Hair Idol 2016” Hair show kịch tính nhất năm của ngành tóc Việt 7
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.