Giám khảo kiêm HLV quyền lực Hair Idol 2016 – NTM Xuân Huy khai trương salon thứ 5 tại TP. Hải Dương

0

Giám khảo kiêm HLV quyền lực Hair Idol 2016 – NTM Xuân Huy khai trương salon thứ 5 tại TP. Hải Dương

Vừa qua, tại số 6B – Nguyễn Lương Bằng, TP. Hải Dương đã diễn ra lễ khai trương Salon thứ 5 của doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy

Hoành tráng, đẳng cấp và chuyên nghiệp là những gì người ta nhắc đến lễ khai trương Salon thứ 5 của doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy. Được gây dựng và thành lập với đôi bàn tay của nhà sư phạm Xuân Huy, Salon Xuân Huy đã dần trở thành một trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín hàng đầu tại tỉnh Hải Dương. Và giờ đây, với sự đồng hành của Quán quân Việt Nam Top Hair Stylist 2013 – NTM Hoạt Phạm và những học trò xuất sắc của nhà sư phạm Xuân Huy thì doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy đã khẳng định thương hiệu dân đầu tại tỉnh Hải Dương về lĩnh vực tạo mẫu tóc.
Tới dự và chia vui với nhà sư phạm Xuân Huy và Quán quân Việt Nam Top Hair Stylist 2013 – NTM Hoạt Phạm là đại diện các đơn vị báo chí, truyền thông, các hãng mỹ phẩm đồng hành, những tên tuổi hàng đầu của ngành tóc Việt và người thên bạn bè như: Ông Trung Dũng – Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Beaver – Nhà tài trợ lễ khai trương salon Xuân Huy cs 5,  Nhà báo Hoàng Mạnh Hà – Tổng biên tập báo điện tử Tocvasao.net, NTM Tiến Lương, NTM Mạnh Hiển, NTM Anh Tú, Tuấn Dương, Đại Đồng, Sinh Anh, Ninh Seoul, Nam rio, Toàn Lucas….
Là người sáng lập ra doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy, nhà sư phạm Xuân Huy mang trong mình một niềm đam mê cháy bỏng, anh đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để theo đuổi và cống hiến. “Trời không phụ lòng người”, sau bao năm tháng chăm chỉ rèn luyện, học tập chuyên môn và kinh doanh, nhà sư phạm Xuân Huy đã hội tụ đầy đủ những phẩm chất của một người thầy trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc và cũng là một một người làm kinh doanh tài ba. Trong nhiều năm trở lại đây, nhà sư phạm Xuân Huy liên tục đào tạo ra các lứa học viên có kỹ thuật cao, đóng góp cho ngành tóc Việt một nguồn nhân lực dồi dào. Trong năm 2016 này, nhà sư phạm Xuân Huy đã nhận lời mời của báo điện tử Tocvasao.net tham gia vào vị trí Giám khảo kiêm HLV cao cấp của chương trình Hair Idol 2016. Anh đã cùng những vị giám khảo xuất sắc khác làm nên một Hair Idol đầy đẳng cấp và chất lượng. Tocvasao.net trân trọng giới thiệu một số hình ảnh đẹp trong lễ khai trương salon thứ 5 của doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy.

 
 
Giám khảo kiêm HLV quyền lực Hair Idol 2016 - NTM Xuân Huy khai trương salon thứ 5 tại TP. Hải Dương 1
Nhà sư phạm Xuân Huy cùng các vị quan khách cắt băng khai trương salon thứ 5 của doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy.
 

Nhà sư phạm Xuân Huy – Giám đốc doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy, Ông Trung Dũng – Giám đốc mỹ phẩm Beaver, NTM Đại Đồng và các vị quan khách rót rượu Champagne chúc mừng khai trương.
 
Giám khảo kiêm HLV quyền lực Hair Idol 2016 - NTM Xuân Huy khai trương salon thứ 5 tại TP. Hải Dương 2
Nhà sư phạm Xuân Huy phát biểu khai mạc chương trình. Cũng trong lễ khai trương, ông đã gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới người vợ luôn song hành bên mình, gia đình, người thân bạn bè và quý khách hàng đã luôn tin yêu thương hiệu Tóc Trẻ Xuân Huy.
 

Nhà sư phạm Xuân Huy trả lời phỏng vấn của phóng viên. Là người sáng lập ra doanh nghiệp Tóc Trẻ Xuân Huy, nhà sư phạm Xuân Huy mang trong mình một niềm đam mê cháy bỏng, anh đã vượt qua bao khó khăn, thử thách để theo đuổi và cống hiến. “Trời không phụ lòng người”, sau bao năm tháng chăm chỉ rèn luyện, học tập chuyên môn và kinh doanh, nhà sư phạm Xuân Huy đã hội tụ đầy đủ những phẩm chất của một người thầy trong lĩnh vực thiết kế tạo mẫu tóc và cũng là một một người làm kinh doanh tài ba.

Nguồn: ngoisaolamdep

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.