fbpx

6 xu hướng phụ kiện tóc khiến nàng bánh bèo thích mê trong hè năm nay

0

6 xu hướng phụ kiện tóc khiến nàng bánh bèo thích mê trong hè năm nay – Ngôi sao

Cặp ngọc trai hay thắt nơ bằng ruy băng là những món phụ kiện làm đẹp hợp với những cô nàng điệu đà, thích chải chuốt.

Cặp ngọc trai Cặp tóc ngọc trai - phụ kiện làm đẹp quen thuộc với thế hệ 8X và đầu 9X quay trở lại thành xu hướng trong mùa hè năm nay.

Cặp ngọc trai

Cặp tóc ngọc trai – phụ kiện làm đẹp quen thuộc với thế hệ 8X và đầu 9X quay trở lại thành xu hướng trong mùa hè năm nay. Những chiếc kẹp tách, cặp xiên có khung kim loại uốn cong, được điểm thêm các hạt ngọc trai xinh xắn, chính là xu hướng phụ kiện ‘gây thương nhớ’ bậc nhất mùa hè 2019.

Băng đô to bản Sử dụng băng đô làm phụ kiện tóc là mốt được lăng xê từ mùa hè năm ngoái. Năm nay, các cô nàng thời thượng chuộng kiểu bằng đô to bản màu nude hoặc đen, không có họa tiết.

Băng đô to bản

Sử dụng băng đô làm phụ kiện tóc là mốt được lăng xê từ mùa hè năm ngoái. Năm nay, các cô nàng thời thượng chuộng kiểu băng đô to bản màu nude hoặc đen, không có họa tiết.

Chun buộc tóc bằng vải Đây cũng là một món phụ kiện từng rất được ưa chuộng trong thập niên 90. Chun buộc tóc bằng vải to bản thường được dùng để làm điệu cho các kiểu tóc buộc đuôi ngựa hoặc búi cao.

Chun buộc tóc bằng vải

Đây cũng là một món phụ kiện từng rất được ưa chuộng trong thập niên 90. Chun buộc tóc bằng vải to bản thường được dùng để làm điệu cho các kiểu tóc buộc đuôi ngựa hoặc búi cao.

Khăn quấn

Khăn quấn

Sử dụng những chiếc khăn thời trang làm băng đô là cách mà nhiều người đẹp dùng để làm mới hình ảnh. Trong mùa hè, những chiếc khăn quấn này không chỉ giúp bạn che mưa che nắng mà còn tạo điểm nhấn cho mái tóc. 

Cặp nhiều màu

Cặp nhiều màu

Sử dụng một loạt cặp tóc nhiều màu trên cùng một lọn tóc là xu hướng rất được ưa chuộng trong năm nay. Để tạo sự đồng điệu, bạn nên chọn cặp tóc có cùng kích thước và có tone màu đậm dần lên.

Nơ

Thắt ruy băng 

Sử dụng ruy băng để tạo thành chiếc nơ cột tóc là xu hướng rất hợp với những nàng bánh bèo. Phụ kiện này hợp với kiểu tóc buộc đuôi ngựa thấp hơn cả. 

Vienne (theo Byrdie)

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.