Đỗ Mạnh Cường tuyển mẫu nhí, mẫu U70 diễn show

0

Để chuẩn bị cho show giới thiệu thương hiệu giá tầm trung SIXDO, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tuyển chọn người mẫu từ 6 – 66 tuổi, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng.

Sau nhiều năm ấp ủ, Đỗ Mạnh Cường sẽ ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp nhưng giá tầm trung vào tháng 9, nhằm thoả mãn mong muốn mua sắm của những người yêu mến thiết kế của anh nhưng không có điều kiện để sở hữu những sản phẩm đắt tiền như trước đây.

Đỗ Mạnh Cường tuyển mẫu nhí, mẫu U70 diễn show

Đỗ Mạnh Cường bên sáu con nuôi.

Dù có giá mềm, dòng sản phẩm mới vẫn đảm bảo chất lượng cao cấp, đặc biệt là chất liệu được dệt riêng. Để giải quyết bài toán này, nhà tạo mốt 8X và cộng sự đã trải qua nhiều sự cân đo đau đầu. Anh chia sẻ: “Tôi mong muốn trang phục của mình sẽ tiếp tục mang cái đẹp phục vụ mọi người. Đó cũng là niềm vui, hạnh phúc của một nhà thiết kế”.

Đỗ Mạnh Cường sẽ tổ chức buổi casting người mẫu vào ngày 12/7 tại TP HCM để chuẩn bị cho show đầu tiên của SIXDO – diễn ra vào 20/9 với quy mô 2.000 khách mời. Thương hiệu này có 60% trang phục dành cho nữ giới, 30% cho nam giới và 10% còn lại dành cho trẻ em. Bởi vậy, anh sẽ tuyển chọn người mẫu từ 6 – 66 tuổi, không phân biệt giới tính, chiều cao, cân nặng và nghề nghiệp, chỉ yêu cầu tự tin và đam mê trình diễn catwalk. Sau khi được chọn lựa, dàn mẫu sẽ được êkíp của ông bố sáu con hỗ trợ để tiếp tục hoàn thiện các kỹ năng trước khi lên sàn diễn chính thức.

Ông Phạm Huy Cận – đại diện thương hiệu – cho biết: “SIXDO là hãng thời trang dành cho mọi người, không có rào cản hay sự phân biệt nào. Chính vì thế, trên sàn diễn, chúng tôi muốn mang đến cái nhìn đa chiều về vẻ đẹp và sự tôn trọng những điều khác biệt. Ngoài vẻ đẹp của thời trang, chúng tôi mong muốn giá trị của con người cũng luôn được đề cao, không chỉ trên sàn diễn mà còn trong cuộc sống”.

Thương hiệu thời trang này ra đời dựa trên việc Đỗ Mạnh Cường nhận nuôi sáu đứa trẻ. Anh mong muốn thương hiệu mới của mình không chỉ phục vụ cho nhu cầu làm đẹp mà còn mang thông điệp nhân văn lớn hơn. Anh đặt mục tiêu mở 60 cửa hàng phủ sóng trên toàn quốc.

Nguồn: ngoisao

You might also like

Leave A Reply

Your email address will not be published.